Trung tâm chuyên dạy đàn piano tại quận 12

Trung tâm chuyên dạy đàn piano tại quận 12

"Khát Vọng Music - Trung Tâm Dạy Đàn Piano Chất Lượng tại Quận 12"

Trong thế kỷ 21 ngày nay, nhu cầu học đàn piano không chỉ đơn thuần là sở thích mà còn là sự đầu tư cho sự phát triển nghệ thuật và tinh thần. Tại Quận 12, Trung tâm Khát Vọng Music nổi tiếng với chất lượng dạy vàng, mang đến cho học viên không chỉ là kỹ năng âm nhạc mà còn là trải nghiệm vô song.

 

Khoá học piano tại quận 12

 

Khoá học piano tại quận 12 - Khát Vọng Music số 52 Trương Thị Hoa, phường Tân Thới Hiệp, quận 12

Vì sao chọn Khát Vọng Music?

1. Đội ngũ giáo viên chất lượng

Tại Khát Vọng Music, chúng tôi tự hào có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Họ không chỉ giảng dạy kỹ thuật piano mà còn truyền đạt đam mê và tình yêu âm nhạc cho học viên.

 

THẦY NGUYỄN HOÀNG THỊNH

Thầy Hoàng Thịnh hiện là sinh viên năm 3/4 chuyên ngành Piano Jazz - Khoa Jazz- Rock tại Nhạc Viện Thành Phố Hồ Chí Minh.

Năm 2019 Thầy tốt nghiệp trung cấp chuyên ngành Piano cổ điển tại Học viện Âm Nhạc Huế. Thầy Thịnh là một trong những học sinh tiêu biểu của Học viện Âm Nhạc Huế, luôn tích cực tham gia các hoạt động biểu diễn âm nhạc do nhà trường tổ chức. Thầy từng lọt vào chung kết cuộc thi "Ha noi 4th piano international competition".
Thầy Hoàng Thịnh luôn duy trì hiệu quả học tập, đạt kết quả cao về chuyên môn cũng như các môn học kiến thức âm nhạc trong quá trình học tập và rèn luyện âm nhạc tại Nhạc viện Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Tiêu biểu: Thầy là sinh viên đứng đầu bảng của Khoa Jazz- Pop- Rock về kết quả điểm trung bình học tập năm học 2019-2022, Thầy luôn là sinh viên tích cực với các hoạt động của khoa Jazz Pop Rock nói riêng và của nhà trường nói chung. 

Thầy bắt đầu giảng dạy tại Khát Vọng Music từ năm 2020.

Thầy Thịnh thường xuyên tham gia biểu diễn Piano trong nhiều chương trình Âm Nhạc.

 

 

 

THẦY HÀ NGUYỄN:

Thầy Hà Nguyễn tốt nghiệp cử nhân Âm Nhạc tại Nhạc Viện Thành Phố Hồ Chí Minh

Thầy là giảng viên bộ môn PianoPiano đệm hátOrgan. Hiện Thầy Hà đang là Product Support Specialist tại YAMAHA Music Việt Nam, Keyboardist tại phòng trà Đồng Dao,  nhạc sỹ hoà âm và sáng tác ca khúc, Nhạc Sỹ tại Hội Văn Học Nghệ Thuật tỉnh Quảng Nam

Thầy Hà Nguyễn có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và biểu diễn trên toàn quốc. Thầy tham gia giảng dạy tại Khát Vọng Music từ năm 2017

Thầy Hà góp mặt vào band nhạc với vai trò Keyboardist, Pianist trong Liveshow của các ca sĩ: Mạnh Quỳnh, Minh Tuyết, Cẩm Ly, Phạm Khánh Hưng...

 

 

2. Chương trình học linh hoạt

Chúng tôi hiểu rằng mỗi học viên có nhu cầu và tố chất riêng biệt. Chính vì vậy, chúng tôi thiết kế các chương trình học linh hoạt, từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng từ người mới học đến người muốn nâng cao kỹ thuật.

3. Phòng học hiện đại và tiện nghi

Khát Vọng Music đầu tư xây dựng các phòng học rộng rãi, thoáng đãng và được trang bị đầy đủ các thiết bị âm nhạc hiện đại nhất. Điều này giúp học viên tận hưởng không gian học tập chất lượng cao.

 

Khoá học piano tại quận 12

 

Khoá học piano tại quận 12

 

Các khoá học piano của Khát Vọng Music

1. Dạy piano cơ bản và nâng cao

Chúng tôi cung cấp các khóa học dành cho mọi độ tuổi và trình độ, từ người mới bắt đầu đến người muốn học piano chuyên sâu.

2. Luyện thi ABRSM, LCM, chứng chỉ nhạc viện cho học viên

Tìm hiểu khoá học luyện thi tại đây ( áp dụng toàn cơ sở )
 

 

Minh Thư nhận chứng nhận A2 tại Nhạc Viện TP. HCM sau 1 thời gian ôn luyện tại Khát Vọng Music

 

Để phát triển kỹ năng thực hành, chúng tôi tổ chức các buổi luyện đàn thường xuyên, giúp học viên thể hiện và cải thiện kỹ năng của mình.

3. Hỗ trợ tư vấn nghệ thuật

Khát Vọng Music không chỉ là nơi học piano, mà còn là nơi tạo điều kiện để học viên phát triển tư duy nghệ thuật và sáng tạo.

Liên hệ tư vấn khoá học piano

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm dạy đàn piano uy tín tại Quận 12, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để trải nghiệm không gian âm nhạc chất lượng.

Địa chỉ: 52 Trương Thị Hoa, phường Tân Thới Hiệp, quận 12 

Số điện thoại: 0977 902 920 

Sắp xếp lịch và chăm sóc khách hàng: 093 853 8232

Email: khatvongmusic16@gmail.com

Tham khảo học phí khoá học piano tại quận 12


KHÁT VỌNG MUSIC

KHÁT VỌNG MUSIC là nơi đào tạo âm nhạc uy tín tại TPHCM với các bộ môn nhạc cụ hiện đại: Piano, Guitar, Violin, Viola, Organ, Drum, Cajon, Ukulele, Cello, Contrabass, Flute, Electone, Saxophone, Thanh nhạc

 

Dạy đàn organ tại quận 12


Ngoài âm nhạc phương tây, chúng tôi yêu âm nhạc dân gian và giữ gìn bản sắc Việt Nam qua các bộ môn nhạc cụ dân tộc ( nhạc cụ truyền thống ): Đàn Tỳ Bà, Đàn Nguyệt (Đàn Kìm), Đàn Nhị (Đàn Cò), Đàn Bầu, Sáo Trúc, Đàn Tranh, Guitar phím lõm ( Đờn ca tài tử ).
 

Dạy đàn dân tộc tại quận 12

 

Thế mạnh của Khát Vọng Music: Cùng đội ngũ giảng viên, thạc sĩ tốt nghiệp nhạc viện TPHCM kết hợp với phương pháp học tập hiệu quả, tương tác trực tiếp với giáo viên, ngay khi đánh sai hay nhầm lẫn ở một lỗi, giáo viên sẽ bên cạnh chỉnh sửa nhanh nhất có thể. 
Tìm hiểu đội ngũ Giảng Viên Khát Vọng Music

Ngoài đào tạo Khát Vọng Music có luyện thi các chứng chỉ:
 ABRSM, LCM, Chứng chỉ nhạc viện TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tư vấn trực tiếp các khoá học: 0977 902 920 ( thầy Duy Linh )
Mail: duylinhorg@gmail.com
Hotline: 093 853 8232
Fanpage: Khát Vọng Music
Website: khatvongmusic.vn
Instagram: Khát Vọng Music School
Youtube: Khát Vọng Music
Tiktok: Khát Vọng Music School

Trung tâm 1: 16A Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức ( gần Gigal Mall )
Trung tâm 2: Số 20, đường số 3, khu dân cư Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Trung tâm 3: 52 Đường Trương Thị Hoa, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12

 

 

 

Dạy đàn VIOLIN tại quận 12

 

lớp dạy organ tại quận 12

 

Dạy học thanh nhạc thiếu nhi tại quận 12

Đang xem: Trung tâm chuyên dạy đàn piano tại quận 12

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng