Yamaha AvantGrand N1 bàn giao siêu phẩm piano hybrid về quận Thủ Đức

Yamaha AvantGrand N1 bàn giao siêu phẩm piano hybrid về quận Thủ Đức

Khát Vọng Music Center có cơ hội bàn giao Yamaha N1 thuộc dòng AvantGrand cao cấp nhất phân khúc piano điện về quận Thủ Đức. Khát Vọng Music Center cám ơn sự tín nhiệm của quý khách dành cho Khảt Vọng Music Team.

Piano Hybrid là piano gì ?

 

piano hybrid là gì ?

 

Thuật ngữ "piano hybrid" có thể được hiểu là một loại piano kết hợp giữa piano cơ và piano điện tử. Piano hybrid cung cấp sự kết hợp của âm thanh truyền thống của piano cơ với tính linh hoạt của piano điện tử. Thông thường, piano cơ sử dụng dây đàn và gọng đàn cơ học để tạo ra âm thanh, trong khi piano điện tử sử dụng công nghệ điện tử để tạo ra âm thanh.

Một số ưu điểm của piano hybrid bao gồm khả năng chuyển đổi giữa âm thanh piano cơ và âm thanh piano điện tử, cho phép người chơi tận dụng các tính năng hiện đại như cài đặt âm thanh, kết nối MIDI và ghi âm. Điều này giúp cho người chơi có sự linh hoạt trong việc biểu diễn và sáng tạo âm nhạc. Piano hybrid cũng thường dễ dàng hơn trong việc bảo dưỡng so với piano cơ truyền thống.

Tuy nhiên, piano hybrid thường có giá trị đắt hơn so với piano cơ hoặc piano điện tử đơn thuần do tích hợp cả hai công nghệ.

Tham khảo tất cả dòng Piano Hybrid tại đây


 

Thông tin về piano hybrid Yamaha AvantGrand N1

 

piano hybrid là gì ?

 

Yamaha AvantGrand N1 là một trong các sản phẩm trong dòng piano hybrid AvantGrand của hãng Yamaha. Dòng AvantGrand được thiết kế để cung cấp trải nghiệm chơi piano tương tự như piano cơ truyền thống, nhưng với tính linh hoạt của piano điện tử và các tính năng hiện đại. Dưới đây là một số thông tin về Yamaha AvantGrand N1:

  1. Thiết kế: AvantGrand N1 có thiết kế nhỏ gọn và thanh lịch, giúp tiết kiệm không gian trong không gian sống hoặc phòng học.

  2. Âm thanh: AvantGrand N1 được trang bị công nghệ âm thanh tiên tiến để tái tạo âm thanh của một cây piano cơ đầy đủ. Điều này bao gồm việc sử dụng hệ thống loa đa hướng để tạo ra âm thanh phát ra từ nhiều hướng, giống như một cây piano cơ.

  3. Bàn phím: AvantGrand N1 sử dụng bàn phím với cảm ứng cao cấp và phím có trọng lượng tương tự như piano cơ, giúp người chơi cảm nhận được sự phản hồi và độ nhạy tương tự như khi chơi piano cơ.

  4. Tính năng khác: N1 có nhiều tính năng hữu ích, bao gồm khả năng kết nối MIDI và USB, cài đặt âm thanh đa dạng, và khả năng thu âm và phát lại. Nó cũng được trang bị tai nghe cho việc tập luyện riêng tư.

  5. Giá cả: AvantGrand N1 có giá cả khá đắt so với các piano điện tử thông thường do tích hợp công nghệ và tính năng cao cấp. Giá cả có thể thay đổi tùy thuộc vào thị trường và địa điểm mua hàng.

Yamaha AvantGrand N1 là một lựa chọn phù hợp cho người chơi piano có không gian hạn chế hoặc muốn kết hợp giữa trải nghiệm chơi piano cơ và tính năng hiện đại của piano điện tử.


Hình ảnh bàn giao Yamaha N1 về quận Thủ Đức

Hình ảnh bàn giao siêu phẩm Yamaha AvantGrand N1 do Khát Vọng Music Team thực hiện
 

Yamaha N1 về quận Thủ Đức

 

Yamaha N1 về quận Thủ Đức

 

Yamaha N1 về quận Thủ Đức

 

Yamaha N1 về quận Thủ Đức

 

Yamaha N1 về quận Thủ Đức

 

Yamaha N1 về quận Thủ Đức

 

Yamaha N1 về quận Thủ Đức

 

Yamaha N1 về quận Thủ Đức

 

Yamaha N1 về quận Thủ Đức


Video bàn giao Yamaha N1 về quận Thủ Đức

Khát Vọng Music Center ghi lại hành trình bàn giao siêu phẩm piano Hybrid Yamaha N1 về chủ sở hữu tại quận Thủ Đức
 
 

Thông Tin nơi bán piano Yamaha AvantGrand N1

Khát Vọng Music Center là nhà cung cấp Piano hybrid AvantGrand series chính hãng Yamaha tại Việt Nam

Tư vấn trực tiếp: 0977 902 920
Fanpage: Khát Vọng Music Center
Website: khatvongmusic.vn
Instagram: @khatvongmusic.vn
Youtube: Khát Vọng Music Center
Tiktok: Khát Vọng Music Center

 

Đang xem: Yamaha AvantGrand N1 bàn giao siêu phẩm piano hybrid về quận Thủ Đức

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng