Sheet nhạc Piano Chỉ còn những mùa nhớ - Bảo Trâm x Đặng Trần Minh

Sheet nhạc Piano Chỉ còn những mùa nhớ - Bảo Trâm x Đặng Trần Minh

Giới thiệu bài hát Chỉ còn những mùa nhớ

 
Chỉ còn những mùa nhớ - Bảo Trâm
 
 
Chỉ còn những mùa nhớ do nhạc sĩ trẻ Minh Min (Đặng Trần Minh) sáng tác, có ca từ nhẹ nhàng, nhưng dễ chạm trái tim của bất kỳ ai từng thất bại trong tình yêu, vướng phải cảm giác hụt hẫng, hay chếnh choáng khi tình yêu như "trái tim đã vỡ vụn rơi".

Chỉ còn những mùa nhớ là bài hát chủ đề của MV cùng tên của ca sĩ Bảo Trâm. Xuất hiện trong MV, Bảo Trâm hóa thân thành bốn cô gái. Đó có thể là cô gái đang mang cảm xúc trống rỗng, hoang mang vì chuyện tình buồn, hay cô gái vẫn bước tiếp trên đường đời nhưng lòng lạnh lùng, không mảy may quan tâm đến cuộc sống đang sôi động xung quanh, tự thu mình vào một góc tối vì lỡ một lần mất mát. Để đến khi quá cô đơn giữa không gian rộng lớn, cô gái mới vỡ òa cảm xúc đau buồn của mình.

Bảo Trâm cho biết, cô đã cố gắng hết sức để nhập tâm vào từng phân đoạn cảm xúc khác nhau của bốn nhân vật trong MV. Không dễ để một ca sĩ trẻ phân thân và biểu hiện song hành cảm giác tích cực lẫn tiêu cực của một cô gái trẻ thất tình, nhưng Bảo Trâm đã diễn xuất khá tốt ở dáng vẻ, cử chỉ, ánh mắt. Và chất giọng trong trẻo của cô phù hợp với dòng nhạc pop ballad trầm buồn, man mác, nhẹ nhàng nhưng có sức nặng.

 

 

MV Chỉ còn những mùa nhớ - ca sĩ Bảo Trâm

 

Khát Vọng Music tặng bạn Sheet nhạc Piano Chỉ còn những mùa nhớ, Download tại đây.

 


KHÁT VỌNG MUSIC

KHÁT VỌNG MUSIC là nơi đào tạo âm nhạc uy tín tại TPHCM với các bộ môn nhạc cụ hiện đại: Piano, Guitar, Violin, Viola, Organ, Drum, Cajon, Ukulele, Cello, Contrabass, Flute, Electone, Saxophone

 


Ngoài âm nhạc phương tây, chúng tôi yêu âm nhạc dân gian và giữ gìn bản sắc Việt Nam qua các bộ môn nhạc cụ dân tộc ( nhạc cụ truyền thống ): Đàn Tỳ Bà, Đàn Nguyệt (Đàn Kìm), Đàn Nhị (Đàn Cò), Đàn Bầu, Sáo Trúc, Đàn Tranh, Guitar phím lõm ( Đờn ca tài tử ).


 

 

Thế mạnh của Khát Vọng Music: Cùng đội ngũ giảng viên, thạc sĩ tốt nghiệp nhạc viện TPHCM kết hợp với phương pháp học tập hiệu quả, tương tác trực tiếp với giáo viên, ngay khi đánh sai hay nhầm lẫn ở một lỗi, giáo viên sẽ bên cạnh chỉnh sửa nhanh nhất có thể. 
Tìm hiểu đội ngũ Giảng Viên Khát Vọng Music

Ngoài đào tạo Khát Vọng Music có luyện thi các chứng chỉ:
 ABRSM, LCM, Chứng chỉ nhạc viện TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tư vấn trực tiếp các khoá học: 0977 902 920 ( thầy Duy Linh )
Mail: duylinhorg@gmail.com
Hotline: 093 853 8232
Fanpage: Khát Vọng Music
Website: khatvongmusic.vn
Instagram: Khát Vọng Music School
Youtube: Khát Vọng Music
Tiktok: Khát Vọng Music School

Trung tâm 1: 16A Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức ( gần Gigal Mall )
Trung tâm 2: Số 20, đường số 3, khu dân cư Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

 

 

Đang xem: Sheet nhạc Piano Chỉ còn những mùa nhớ - Bảo Trâm x Đặng Trần Minh

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng