Sheet piano bài hát Yêu xa - Vũ Cát Tường

Sheet piano bài hát Yêu xa - Vũ Cát Tường

Khát Vọng Music gửi tặng bạn sheet nhạc Yêu xa

Giới thiệu bài hát Yêu xa - Vũ Cát Tường

Yêu xa viết về một câu chuyện tình buồn nhưng không ủy mị. Khi nhận ra tình cảm rạn nứt, hai người trẻ chấp nhận nói lời xa nhau để mong chờ một ngày mai tốt đẹp hơn. Thế nhưng để có được trạng thái lạc quan này, Vũ Cát Tường đã mất thời gian trải nghiệm, nhìn và lắng nghe xung quanh. Cô nhận ra rằng: "Những trách hờn trong tình yêu sau khi tan vỡ chỉ làm khắc sâu vào nỗi dau trong lòng đối phương. Trách hờn cũng chẳng để làm gì". Từ đó, cô đã thay lời hát: "Quặn thắt tim anh từ lúc, em đổi thay nhưng anh nào hay", thành "Quặn thắt tim anh từ khi, ta phải nói chia xa từ đây" ở phần điệp khúc. Cũng vì luôn hướng tới sự vị tha trong tình yêu, cô đã viết đoạn kết có câu: "Cảm ơn em. Xin cảm ơn em...". Dù lời hát nghe có vẻ khuôn sáo, nó lại cần thiết cho thái độ trân trọng "những phút giây thật tuyệt vời" mà người trong cuộc có được sau cuộc tình.
 
Các ca khúc điểm nhấn của Vũ Cát Tường
Ca nhạc sĩ Vũ Cát Tường
 
Ngày 20/6/2014, Vũ Cát Tường ra mắt single “Yêu xa” là một câu chuyện tình buồn nhưng không ủy mị. Ẩn sau mỗi giai điệu là sự lạc quan, những lý tưởng cao đẹp của người trẻ hôm nay, thay vì vùi đầu vào yêu đương thì sẽ dành thời gian cho học tập và tương lai.
 
 

Trong Yêu xa, Vũ Cát Tường hát về tình yêu, những xa cách… nhưng không bế tắc, tuyệt vọng. Trong một mini show cá nhân của mình diễn ra cách đây chưa lâu, Vũ Cát Tường đã tiết lộ cô cảm hứng viết Yêu xa sau chuyến du lịch tại Boston (Mỹ). 

Yêu xa được Cát Tường viết rất nhanh nhưng lại mất rất nhiều thời gian sau đó để chỉnh sửa ca từ cho ưng ý nhất và cũng đúng theo tinh thần của cô trong âm nhạc: dù trong bất cứ hoàn cảnh nào vẫn hướng đến những tình cảm ngọt ngào, chân thành


KHÁT VỌNG MUSIC

KHÁT VỌNG MUSIC là nơi đào tạo âm nhạc uy tín tại TPHCM với các bộ môn nhạc cụ hiện đại: Piano, Guitar, Violin, Viola, Organ, Drum, Cajon, Ukulele, Cello, Contrabass, Flute, Electone, Saxophone

 


Ngoài âm nhạc phương tây, chúng tôi yêu âm nhạc dân gian và giữ gìn bản sắc Việt Nam qua các bộ môn nhạc cụ dân tộc ( nhạc cụ truyền thống ): Đàn Tỳ Bà, Đàn Nguyệt (Đàn Kìm), Đàn Nhị (Đàn Cò), Đàn Bầu, Sáo Trúc, Đàn Tranh, Guitar phím lõm ( Đờn ca tài tử ).


 

 

Thế mạnh của Khát Vọng Music: Cùng đội ngũ giảng viên, thạc sĩ tốt nghiệp nhạc viện TPHCM kết hợp với phương pháp học tập hiệu quả, tương tác trực tiếp với giáo viên, ngay khi đánh sai hay nhầm lẫn ở một lỗi, giáo viên sẽ bên cạnh chỉnh sửa nhanh nhất có thể. 
Tìm hiểu đội ngũ Giảng Viên Khát Vọng Music

Ngoài đào tạo Khát Vọng Music có luyện thi các chứng chỉ:
 ABRSM, LCM, Chứng chỉ nhạc viện TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tư vấn trực tiếp các khoá học: 0977 902 920 ( thầy Duy Linh )
Mail: duylinhorg@gmail.com
Hotline: 093 853 8232
Fanpage: Khát Vọng Music
Website: khatvongmusic.vn
Instagram: Khát Vọng Music School
Youtube: Khát Vọng Music
Tiktok: Khát Vọng Music School

Trung tâm 1: 16A Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức ( gần Gigal Mall )
Trung tâm 2: Số 20, đường số 3, khu dân cư Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

 

Đang xem: Sheet piano bài hát Yêu xa - Vũ Cát Tường

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng