Giới thiệu

về chúng tôi

KHÁT VỌNG MUSIC

Trong suốt 10 năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác trên cơ sở mang lại lợi ích song phương, không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh của mình, mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất. Chúng tôi luôn chào đón tất cả các đối tác cùng chia sẻ tầm nhìn và khát khao thành công.
KHÁT VỌNG MUSIC – đối tác tin cậy mang lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp của bạn.

Với hệ thống phân phối nhạc cụ trải dài từ Bắc vào Nam, sự đa dạng về thương hiệu, độc đáo về kiểu dáng, dẫn đầu về xu hướng, nhiều sự lựa chọn về mức giá đã đang và sẽ chiếm được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng trên toàn quốc.

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

KHÁT VỌNG MUSIC CENTER

Khát vọng Music - tự hào là đơn vị chuyên cung cấp đàn Piano uy tín chất lượng hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp các nhạc cụ như piano điện, đàn organ, đàn guitar, và các phụ kiện kèm theo .Trải qua không ít sự cạnh tranh trên thương trường để giữ vững vị trí của mình trong lòng người tiêu dùng không chỉ ở TPHCM mà còn trong cả nước.

THÔNG ĐIỆP TỪ CHÚNG TÔI

KHÁT VỌNG MUSIC SCHOOL

Bên cạnh đó Khát vọng Music đã và đang tập trung giảng dạy các bộ môn chính như Piano, Organ, Guitar, Violon, Trống, Thanh nhạc. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, được đào tạo từ các trường: Nhạc Viện TP.HCM, Đại học sư phạm - chuyên ngành âm nhạc, hệ thống chương trình học đa dạng, thời gian học linh động, mức học phí phù hợp, Khát vọng Music sẽ mang đến cho các bạn học viên một nền tảng âm nhạc vững chắc để tự tin thực hiện đam mê âm nhạc của bản thân. Với sự đầu tư chuyên nghiệp về chuyên môn lẫn cơ sở vật chất ,Khát vọng Music sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi, là cây cầu kết nối mọi người đến với âm nhạc và nghệ thuật.

Đổi trả, hoàn tiền

Đổi trả, hoàn tiền

Nếu nhận được sản phẩm bị lỗi ngoại quan (có dấu hiệu bị trầy xước, hư hỏng bên ngoài, bể vỡ) , quý khách vui lòng liên hệ trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng thành công.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Quý Khách hàng có ý kiến đóng góp/khiếu nại liên quan đến chất lượng sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ đường dây chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Thế mạnh của chúng tôi?

Thế mạnh của chúng tôi?

Nhà phân phối Piano Luxury và đào tạo âm nhạc uy tín tại TPHCM

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng