Giới thiệu khoá học Piano - Khát Vọng Music

Hiện nay, cuộc sống hiện đại, năng động, sự vận động nhanh làm cho con người căng thẳng, mệt mỏi,… và Âm nhạc – Nghệ thuật là liều thuốc cân bằng cho cuộc sống,… Chính vì thế, Âm nhạc – Nghệ thuật có lợi ích to lớn và không thể thiếu trong cuộc sống. Khát Vọng Music xin chia sẻ một số điểm liên quan đến lợi ích Âm nhạc – Nghệ thuật như sau:

 

 

Âm nhạc – Nghệ thuật là món ăn tinh thần giúp chúng ta giảm stress-giảm căng thẳng, giảm lo âu sau những giờ làm việc, học tập bên trang sách vở.
Âm nhạc – Nghệ thuật còn giúp chúng ta bồi dưỡng tâm hồn, tăng lạc quan giúp chúng ta phát triển tư duy, rèn luyện nhân cách, lập trường và sự tự tin.
Âm nhạc – Nghệ thuật Kết nối cộng đồng. 

Âm nhạc – Nghệ thuật là cầu nối tuyệt vời cho mọi người cùng kết bạn, cùng chia sẻ niềm đam mê.


Với những lợi ích to lớn của Âm nhạc – Nghệ thuật như vậy, Âm nhạc – Nghệ thuật là không thể thiếu trong cuộc sống.


MỘT SỐ LỢI ÍCH CỦA VIỆC HỌC PIANO ĐEM LẠI

Học đàn piano tạo niềm vui, giảm căng thẳng cho người chơi. Khi thường xuyên chơi piano nó sẽ làm thức dậy các giác quan, giúp nâng cao đời sống tinh thần và làm cho cuộc sống sẽ thú vị hơn. Hàng ngày, khi phải chịu nhiều áp lực, bạn được thả mình với những phím đàn, những âm điệu trầm bổng thì thật là một điều tuyệt vời.


TẠI SAO NÊN CHỌN HỌC ĐÀN PIANO

Tại sao bạn nên chọn học đàn piano?

Ngày nay, việc học đàn piano đã không còn xa lạ ở Việt Nam. Phụ huynh thường cho trẻ tiếp xúc với piano từ khi bé chỉ mới 3 tuổi – đây là thời điểm thích hợp để bé tiếp thu nhanh và phát triển trí não.

Khóa học đàn piano giúp bạn cải thiện trí nhớ, thông minh hơn. Khi chơi một loại nhạc cụ nào đó nó sẽ thúc đẩy sự sáng tạo. Khi bạn tìm hiểu sâu về piano và học khóa học đàn piano bạn sẽ tăng cường khả năng lý luận trừu tượng, đặc biệt rất tốt cho trẻ trong việc học toán và các môn khoa học. Chơi đàn piano sẽ tác động đến hai phần của bộ não giúp nâng cao khả năng IQ của trẻ, tạo nên sự tự tin cho bản thân.

Khóa học đàn piano để người chơi hiểu về giai điệu, nhịp, gam, học cách thuộc lòng để đánh một bài hát, trí não sẽ được hoàn thiện hơn, và có thể chơi nhiều bài hát với cùng một kiểu đệm đàn.

Khóa học đàn piano giúp hình thành các kỹ năng xã hội, các thành viên trong nhóm sẽ có cơ hội giao lưu, cố gắng để hoàn thành mục tiêu. Piano cũng giáo dục tính tự lập cho người học, nó mang một giá trị giáo dục to lớn, đôi khi những bài giáo thuyết khô khan sẽ không đi sâu vào tâm trí mỗi người bằng một bản nhạc du dương. Ngoài ra, học piano sẽ tạo đòn bẩy để phát triển các loại nhạc cụ khác như organ, guitar hiệu quả. Sau khi trải qua khóa học đàn piano bạn sẽ cảm thấy mình thay đổi rất nhiều. Đó là lợi ích của khóa học đàn piano.


KHOÁ HỌC PIANO - KHÁT VỌNG MUSIC CHO BẠN THAM KHẢO

Các lớp học piano dành cho mọi lứa tuổi được Khát Vọng Music tổ chức: 

1. Dạy học đàn Piano cơ bản cho mọi lứa tuổi
2. Dạy học đàn Piano nâng cao
3. Dạy học đàn Piano cổ điển
4. Dạy học đàn Piano đệm hát
5. Dạy học đàn Piano cho trẻ em

 

Khóa học đàn piano là một bộ môn rất khó học, nó được đào tạo theo một phương pháp riêng mà người học cần thuộc lòng hợp âm và hợp âm của ca khúc đó. Bạn đam mê âm nhạc, bạn sở hữu một chất giọng ngọt ngào, truyền cảm, bạn có thể học piano để tự tin đàn và hát cho mọi người thưởng thức. Chỉ trong khoảng 2-3 tháng bạn đã nắm vững được cách chơi đàn piano. 

 

Piano là một loại nhạc cụ đặc biệt vì có thể chơi nhiều nốt cùng một thời điểm, có thể hoà hợp với các nhạc cụ khác một cách dễ dàng sau khi trải qua khóa học đàn piano ở Khát Vọng Music.

 

Mỗi người đều có những bận rộn, lo toan riêng trong cuộc sống, nếu bạn có đam mê chơi một loại nhạc cụ nào đó hãy sắp xếp thời gian để học, Khát Vọng Music luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên. Âm nhạc giúp xoa dịu mọi nỗi đau, giúp cho cuộc sống thêm niềm tin và tình yêu. Hãy nhấc máy lên và gọi cho Khát Vọng Music để bạn tìm thấy niềm vui trong từng nốt nhạc, từng ngón tay.


BẢNG HỌC PHÍ PIANO TẠI KHÁT VỌNG MUSIC CHO BẠN THAM KHẢO

 

BẢNG HỌC PHÍ PIANO TẠI QUẬN THỦ ĐỨC


KHÁT VỌNG MUSIC

KHÁT VỌNG MUSIC là trung tâm đào tạo âm nhạc uy tín tại TPHCM với các bộ môn âm nhạc: Piano, Guitar, Violin, Organ, Drum, nhạc cụ dân tộc,.....
Thế mạnh của chúng tôi: Cùng đội ngũ giảng viên, thạc sĩ tốt nghiệp nhạc viện TPHCM kết hợp với phương pháp học tập hiệu quả, tương tác trực tiếp với giáo viên, ngay khi đánh sai hay nhầm lẫn ở một lỗi, giáo viên sẽ bên cạnh chỉnh sửa nhanh nhất có thể.

Ngoài đào tạo Khát Vọng Music có luyện thi các chứng chỉ: ABRSM, LCM, Chứng chỉ nhạc viện TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Tư vấn trực tiếp các khoá học: 0977 902 920 ( thầy Duy Linh )
Mail: duylinhorg@gmail.com
Hotline: 093 853 8232
Fanpage: 
Khát Vọng Music
Website: khatvongmusic.vn
Instagram: Khát Vọng Music School
Youtube: Khát Vọng Music
Tiktok: Khát Vọng Music School

Trung tâm 1: 16A Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức ( gần Gigal Mall )
Trung tâm 2: Số 20, đường số 3, khu dân cư Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

 

 

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng