Khoá học Electone

Electone là loại đàn đặc biệt với 3 tầng phím: 1 tầng dành cho tay phải, 1 tầng dành cho tay trái và 1 tầng dành cho chân trái. Ngoài ra còn có Pedal volume và Pedal pitchbend dành cho chân phải.

 

 

Đàn Electone được phát triển nhằm mô phỏng lại âm thanh và các chức năng của cây đàn Đại Phong cầm (Pipe Organ) với kích thước vô cùng đồ sộ mà các bạn có thể đã thấy qua phim ảnh và các thánh đường nhà thờ lớn ở nước ngoài. Cùng với sự phát triển của công nghệ, đàn Electone ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi vì sự tiện lợi, nhỏ gọn, đa chức năng và khả năng tạo ra âm thanh hệt như một cây đàn đại phong cầm thực sự.

Tại Việt Nam, đàn Electone được phần lớn các nhà thờ trang bị để phục vụ các buổi thánh lễ.

Bạn có thể tham khảo sản phẩm đàn Electone tại Khát Vọng Music

VÌ SAO NÊN CHỌN HỌC ĐÀN ELECTONE:


Một số ưu điểm của đàn Electone và những lợi ích của việc học và chơi đàn Electone mang lại: 
- Điều đặc biệt nhất và nổi bật nhất của đàn Electone so với các nhạc cụ khác đó là âm thanh có khả năng pha tiếng, trộn tiếng nhiều loại âm thanh lại với nhau, bạn có thể điều chỉnh cho từng tiếng, từng bộ tiếng. Do đó, bạn có cảm tưởng như đang có cả một dàn nhạc đang chơi live hoành tráng.
- Tính linh hoạt, đa dạng cao: đàn Electone có thể thể hiện nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, từ nhạc thánh ca truyền thống đến các bản nhạc đương đại hiện đại. Điều này giúp cho các bạn học viên có thể tìm hiểu và phát triển khả năng âm nhạc của mình một cách toàn diện.
- Tăng cường khả năng tư duy và tập trung: Chơi Electone đòi hỏi người chơi phải tập trung cao độ vào đúng thời điểm để bấm phím và điều khiển các chức năng trên bàn phím, đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng cả tay và chân để mang đến những âm thanh ấn tượng nhất. Điều này giúp cải thiện khả năng tập trung, khả năng quan sát và khả năng phối hợp giữa các động tác tay, chân và ngón tay.
- Khuyến khích sáng tạo: Electone cung cấp cho người chơi nhiều tùy chọn âm thanh và chức năng điều khiển, cho phép người chơi sáng tạo và tạo ra những bản nhạc riêng của riêng họ. Điều này khuyến khích sự sáng tạo và khả năng tự biểu đạt âm nhạc của người chơi.
- Phát triển kỹ năng âm nhạc: Electone là một loại đàn điện tử đa dụng, cho phép người chơi chơi nhiều loại nhạc cụ trong một cây đàn, bao gồm piano, organ, guitar, trống và nhiều loại nhạc cụ khác. Chơi Electone giúp người chơi phát triển kỹ năng âm nhạc như đọc sheet nhạc, kiến thức về âm nhạc, cách điệu và phối khí.
- Kết nối xã hội: Chơi Electone cũng cung cấp cơ hội để người chơi kết nối với những người chơi khác, tham gia các câu lạc bộ hoặc nhóm người chơi âm nhạc, thể hiện tài năng của mình trước công chúng và chia sẻ đam mê âm nhạc với cộng đồng.
- Giải trí và thư giãn: Chơi Electone là một hoạt động giải trí và thư giãn thú vị. Nó giúp giải tỏa căng thẳng, giảm stress và cải thiện tâm trạng chung.
- Cải thiện trí thông minh: Nhiều nghiên cứu cho thấy hoạt động âm nhạc, bao gồm chơi đàn, có thể cải thiện trí thông minh, đặc biệt là trí thông minh tương quan và khả năng giải quyết

 

 NỘI DUNG KHOÁ HỌC ELECTONE TẠI KHÁT VỌNG MUSIC:

 I. Phần căn bản

1. Tư thế ngồi, cách sắp xếp ngón – kỹ thuật ngón.
2. Cách nhận biết và đọc các note nhạc
3. Thực hành các bài luyện ngón & Hướng dẫn thế bấm hợp âm
( giáo viên chỉnh sửa những thói quen không đúng khi ngồi đàn)
4. Nhạc lý tổng quát
5. Thực hành các Tiểu Phẩm – Tác Phấm
6. Kỹ Thuật thao tác xử lý đàn, Độc Tấu

II. Phần nâng cao

Kỹ thuật xử lý một tác phẩm, các kỹ thuật diễn legato hoặc staccato

1. Kỹ năng hòa âm, lý thyết nhạc lý cơ bản
2. Kỹ thuật phân loại chọn âm hình tiết tấu chủ đạo cho phù hợp từng thể loại : Fox, March, Bebop, Valse, Boston, Tango, Ballade, Bluse, Surf, Slowsurf, Slowrock, Rhumba, ChaChaCha, Twist, Bolero… và các điệu hiện đại.
3. Ứng dụng vào các chuyên đề ( học viên sẽ học từng chuyên đề )
4. Hướng dẫn kỹ năng nghe và xác định giọng, điệu bất cứ một ca khúc nào
5. Cách xác định điệu ( style) cho tác phẩm
6. Đệm đúng điệu – cách chọn điệu và hợp âm khi nghe bạn bè hát
7. Hướng dẫn dạo Intro, câu giang tấu, ending

HỌC PHÍ KHOÁ HỌC ELECTON TẠI KHÁT VỌNG MUSIC

Hiện tại Khát Vọng Music chiêu sinh thường xuyên các Electon mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao, có lớp sáng, trưa, chiều, tối tất cả các ngày trong tuần.

- Độ tuổi: từ 6 tuổi trở lên, thanh thiếu niên, người lớn không giới hạn độ tuổi
- Hình thức lớp học: 1 thầy 1 trò hoặc lớp học theo nhóm.
- Học phí:

+ LỚP NHÓM
( 2-3 học viên; 1 buổi học 60 phút )

- 1.600.000/8 buổi
- 4.500.000/24 buổi

 

+ LỚP CÁ NHÂN:
( đối với lớp cá nhân; 1 buổi học 60 phút )

- 3.600.000/8 buổi

GIẢNG VIÊN DẠY ELECTONE TẠI KHÁT VỌNG MUSIC

Giảng viên phụ trách bộ môn Electone tại Khát Vọng Music là Nhạc sĩ Lê Quang Hiển, chuyên ngành đào tạo của Thầy Quang Hiển là Piano, Organ, Electone, Hoà Tấu và Chỉ Huy Hợp Xướng. Hiện thầy đang là giảng viên Nhạc Viện Thành Phố Hồ Chí Minh, giảng viên âm nhạc tại Đại học Văn Hoá Thành Phố Hồ Chí Minh. 

Tìm hiểu giáo viên bộ môn của Khát Vọng Music tại đây

 

 

 

Nhạc sĩ Lê Quang Hiển trong một buổi tổng duyệt chương trình của Khát Vọng Music


 KHÁT VỌNG MUSIC

KHÁT VỌNG MUSIC là trung tâm đào tạo âm nhạc uy tín tại TPHCM với các bộ môn âm nhạc: Piano, Electone, Guitar, Violin, Organ, Drum, nhạc cụ dân tộc,.....
Thế mạnh của chúng tôi: Cùng đội ngũ giảng viên, thạc sĩ tốt nghiệp nhạc viện TPHCM kết hợp với phương pháp học tập hiệu quả, tương tác trực tiếp với giáo viên, ngay khi đánh sai hay nhầm lẫn ở một lỗi, giáo viên sẽ bên cạnh chỉnh sửa nhanh nhất có thể.

Ngoài đào tạo Khát Vọng Music có luyện thi các chứng chỉ: ABRSM, LCM, Chứng chỉ nhạc viện TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tư vấn trực tiếp các khoá học: 0977 902 920 ( thầy Duy Linh )
Mail: duylinhorg@gmail.com
Hotline: 093 853 8232
Fanpage: Khát Vọng Music
Website: khatvongmusic.vn
Instagram: Khát Vọng Music School
Youtube: Khát Vọng Music
Tiktok: Khát Vọng Music School

Trung tâm 1: 16A Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức ( gần Gigal Mall )
Trung tâm 2: Số 20, đường số 3, khu dân cư Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

 

khatvongmusic

 

 

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng