Khoá học piano đệm hát

Khoá học piano đệm hát tập trung vào việc học cách chơi đàn piano để đệm cho việc hát hoặc biểu diễn cùng với các nhạc cụ khác, như guitar hoặc hát.

Dưới đây là một số nội dung phổ biến có thể có trong khoá học piano đệm hát:

Học cách chơi hợp âm: Học viên sẽ học cách chơi và chuyển đổi giữa các hợp âm cơ bản và mở rộng trên bàn phím piano. Điều này bao gồm việc học các hợp âm cơ bản như Major, Minor, Seventh, và các hợp âm mở rộng như Major Seventh và Minor Seventh.

Kỹ thuật chơi đệm: Học viên sẽ học các kỹ thuật chơi đệm như chơi nhịp, đánh và phím âm nhạc để tạo ra âm nhạc đệm phù hợp với bài hát hoặc phong cách biểu diễn.

Improvisation và embellishments: Khoá học có thể dạy các kỹ thuật improvisation và embellishments để học viên có thể tạo ra và thêm các phần nhạc độc đáo và sáng tạo vào biểu diễn của mình.

Phối hợp với giọng hát hoặc nhạc cụ khác: Học viên sẽ học cách phối hợp và tương tác với giọng hát hoặc các nhạc cụ khác trong quá trình biểu diễn, bao gồm việc chọn hợp âm và nhịp phù hợp và điều chỉnh chúng để hòa mình với các phần khác.

Học bài hát: Khoá học cũng có thể tập trung vào việc học cách chơi các bài hát phổ biến từ nhiều thể loại khác nhau, từ nhạc pop đến nhạc jazz và nhạc dân gian.

Cải thiện kỹ năng nghe: Học viên sẽ phát triển kỹ năng nghe để có thể nhận diện và chơi các hợp âm và nhịp một cách tự nhiên và linh hoạt.


Học viên khoá học đệm hát piano Khát Vọng Music

 
 
 
 
 
 
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng