Khoá học chơi đàn Tỳ Bà - Âm hưởng dân gian Việt Nam

Đàn tỳ bà là một loại nhạc cụ truyền thống của Việt Nam có tiếng độc đáo và đẹp mắt. Đàn tỳ bà là một phần quan trọng của văn hóa âm nhạc Việt Nam và đóng vai trò quan trọng trong việc bảo tồn và phát triển âm nhạc truyền thống của đất nước. 

Dưới đây là một số thông tin về đàn tỳ bà:

  1. Hình dáng và cấu tạo: Đàn tỳ bà thường có hình dáng giống cây đàn đàn nguyệt, với một bầu đàn (body) hình lưỡi bào và một cần đàn dài. Đàn tỳ bà có 4 dây đàn, thường được làm từ nilon hoặc thủy tinh, và được gắn trên một bản đàn làm từ gỗ.

  2. Âm thanh: Đàn tỳ bà tạo ra âm thanh êm dịu và sâu lắng, thường được mô tả là âm thanh trong lành và tinh tế. Điều này làm cho nó thích hợp cho nhiều thể loại nhạc, từ nhạc cổ điển đến nhạc dân gian và nhạc hiện đại.

  3. Sử dụng: Đàn tỳ bà thường được sử dụng trong các buổi biểu diễn truyền thống, trong các dự án âm nhạc hiện đại, và cũng được dùng trong các bản nhạc phim và truyền hình.

  4. Lịch sử: Đàn tỳ bà có một lịch sử lâu đời ở Việt Nam, xuất hiện từ thời kỳ đầu của vương triều Nguyễn (1802-1945). Nó đã trải qua sự phát triển và thay đổi trong thiết kế và cách chơi qua các thập kỷ.

  5. Học đàn tỳ bà: Để học đánh đàn tỳ bà, bạn có thể tìm kiếm các trường âm nhạc, giáo viên đàn tỳ bà, hoặc tham gia các lớp học âm nhạc truyền thống tại các trung tâm nghệ thuật và văn hóa. Học đàn tỳ bà đòi hỏi kiên nhẫn và sự tập trung để nắm bắt kỹ thuật chơi đàn và diễn thể hiện âm nhạc truyền thống.


KHOÁ HỌC ĐÀN TỲ BÀ

- Độ tuổi: từ 6 tuổi trở lên, thanh thiếu niên, người lớn không hạn chế độ tuổi.
- Hình thức lớp học: 1 thầy 1 trò hoặc lớp học theo nhóm.
- Học phí:

+ LỚP NHÓM
( 2-3 học viên; 1 buổi học 60 phút )

- 1.600.000/8 buổi
- 4.500.000/24 buổi

 

+ LỚP CÁ NHÂN:
( đối với lớp cá nhân; 1 buổi học 60 phút )

- 2.800.000/8 buổi
- 8.000.000/24 buổi


GIẢNG VIÊN PHỤ TRÁCH BỘ MÔN ĐÀN TỲ BÀ TẠI KHÁT VỌNG MUSIC

CÔ BÙI THỊ NGỌC HÂN (nghệ danh: Zon)

Cô Ngọc Hân tốt nghiệp chuyên ngành Sáo Trúc và hiện đang là sinh viên năm cuối chuyên ngành Tỳ Bà tại Nhạc Viện Thành Phố Hồ Chí Minh
Cô Hân có hơn 10 năm giảng dạy các bộ môn nhạc cụ dân tộc như: sáo trúc, tỳ bà, đàn bầu. Cô từng tham dự các chương trình giao lưu văn hoá nghệ thuật tại các nước Nhật,Thailand, Indonesia, Đài Loan… Đã từng góp mặt trong các gameshow và sự kiện âm nhạc như Gala Nhạc Việt, Vietnam International Fashion Week, The Voice…Xem thêm chi tiết về giảng viên bộ môn tại Khát Vọng Music tại đây

 

 


KHÁT VỌNG MUSIC

Chúng tôi yêu âm nhạc dân gian và giữ gìn bản sắc Việt Nam qua các bộ môn nhạc cụ dân tộc ( nhạc cụ truyền thống ): Đàn Tỳ Bà, Đàn Nguyệt (Đàn Kìm), Đàn Nhị (Đàn Cò), Đàn Bầu, Sáo Trúc, Đàn Tranh, Guitar phím lõm ( Đờn ca tài tử ).

KHÁT VỌNG MUSIC là nơi đào tạo âm nhạc uy tín tại TPHCM với các bộ môn nhạc cụ hiện đại: Piano, Guitar, Violin, Viola, Organ, Drum, Cajon, Ukulele, Cello, Contrabass, Flute, Electone, Saxophone

Thế mạnh của chúng tôi: Cùng đội ngũ giảng viên, thạc sĩ tốt nghiệp nhạc viện TPHCM kết hợp với phương pháp học tập hiệu quả, tương tác trực tiếp với giáo viên, ngay khi đánh sai hay nhầm lẫn ở một lỗi, giáo viên sẽ bên cạnh chỉnh sửa nhanh nhất có thể. Tham khảo chi tiết về đội ngũ Giảng Viên Khát Vọng Music

Ngoài đào tạo Khát Vọng Music có luyện thi các chứng chỉ: ABRSMLCMChứng chỉ nhạc viện TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tư vấn trực tiếp các khoá học: 0977 902 920 ( thầy Duy Linh )
Mail: duylinhorg@gmail.com
Hotline: 093 853 8232
Fanpage: Khát Vọng Music
Website: khatvongmusic.vn
Instagram: Khát Vọng Music School
Youtube: Khát Vọng Music
Tiktok: Khát Vọng Music School

Trung tâm 1: 16A Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức ( gần Gigal Mall )
Trung tâm 2: Số 20, đường số 3, khu dân cư Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

 

Khát Vọng Music banner

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng