Chính sách hỗ trợ mua hàng

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ MUA HÀNG

Giao hàng và thanh toán bằng tiền mặt tại nhà:

- Khách hàng nội thành TPHCM sẽ được giao hàng miễn phí đến địa chỉ khách hàng yêu cầu sau khi Khát Vọng Music xác nhận thông tin chính xác và nhận tiền thanh toán tại địa điểm giao.
- Đối với các địa chỉ ngoại thành, tuỳ theo địa chỉ cụ thể mà nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ cho biết có thể áp dụng giao hàng và thanh toán tại nhà hay không, cũng như chi phí thanh toán cho dịch vụ vận chuyển.
 - Các sản phẩm harmonica, guitar không áp dụng hình thức giao hàng tại nhà. Khách hàng có thể đặt hàng và nhận sản phẩm qua các dịch vụ: bưu điện, chuyển phát, ... tuỳ vào khối lượng sản phẩm
- Các yêu cầu giao hàng tại nhà cần có thông tin chính xác về người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Một số trường hợp nhạy cảm như: giá trị đơn hàng lớn, thời gian giao hàng buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ, khu vực xa trung tâm.. Nhân viên bán hàng sẽ kiểm tra và thoả thuận thêm, thống nhất cách thức giao hàng cụ thể.

Thanh toán chuyển khoản ngân hàng - giao hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh:

- Với các địa chỉ không thuộc phạm vi nêu trên, khách hàng có thể thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm qua một trong các tài khoản của Khát Vọng Music theo danh sách bên dưới
- Ngay sau khi nhận được tiền thanh toán qua chuyển khoản, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện thông báo trực tiếp tới khách hàng và hẹn ngày giờ giao hàng. Tuỳ theo địa chỉ của khách hàng mà thời gian giao hàng có thể từ 12 đến 72 giờ.
- Trong trường hợp giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và Khát Vọng Music sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã trả trong thời gian 07 ngày.

Giao hàng và thanh toán trực tiếp tại Showroom của Khát Vọng Music:

- Khách hàng có thể yêu cầu giữ hàng tại Showroom của Khát Vọng Music.
- Sản phẩm sẽ được chuẩn bị đầy đủ thiết bị, linh kiện sau không quá 04 giờ, và được giữ lại tại cửa hàng không quá 12 giờ kể từ khi nhân viên tư vấn bán hàng xác nhận đơn đặt hàng của khách hàng.

Phí vận chuyển:

- Phí vận chuyển: Miễn phí hoàn toàn nếu giao hàng nội thành TPHCM đối với các sản phẩm: đàn organ, đàn piano điện, đàn piano cơ, electon
Miễn phí hoàn toàn đối với các đơn vị, công ty, cửa hàng, trung tâm, trường học mua số lượng và đăng ký trở thành đối tác dài hạn

Các trường hợp khác:

- Khách hàng có yêu cầu chuyển hàng qua bên thứ 3 khác như nhà xe, người quen, hoặc đơn vị vận chuyển không ký hợp đồng trực tiếp với Khát Vọng Music. Chi phí và mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển do khách hàng chịu. Khi nhân viên giao hàng Khát Vọng Music bàn giao sản phẩm cho bên thứ 3, thì khách hàng và đối tác vận chuyển của khách hàng cần xác nhận bằng điện thoại, tin nhắn SMS hoặc trên phiếu xuất hàng của Khát Vọng Music.

Hoá đơn giá trị gia tăng:

- Khách hàng thanh toán qua hình thức chuyển khoản trước khi nhận hàng thì hoá đơn GTGT và phiếu xuất bán sẽ được giao cho khách kèm theo sản phẩm.
- Khách hàng thanh toán tiền mặt và nhận hàng tại nhà thì hoá đơn GTGT sẽ được gửi lại khách hàng trong vòng 24h kể từ khi thanh toán mua sản phẩm.

Bảo hành và đổi trả hàng:

- Áp dụng theo chính sách chung về Bảo hành - Đổi - Trả của Khát Vọng Music.
- Đối với khách mua hàng Online, sản phẩm được kích hoạt bảo hành từ thời điểm khách nhận được hàng và ký nhận vào Phiếu xuất hàng hoặc vận đơn chuyển phát nhanh, không tính thời gian hàng đi đường.
- Sản phẩm lỗi, hỏng do Nhà sản xuất, đủ điều kiện để được Đổi - Trả hàng. Khách hàng liên hệ với nhân viên tư vấn để được hướng dẫn chi tiết.
- Sản phẩm không lỗi, khách hàng muốn đổi, trả lại thì ngoài các khoản phí Đổi - Trả theo quy định, khách hàng tự chi trả các chi phí vận chuyển ( nếu có) khi gửi hàng về Khát Vọng Music

Chính sách giá:

- Giá bán niêm yết của mọi sản phẩm trên Website và tại Showroom là như nhau và là giá chính xác, áp dụng chung cho hình thức mua hàng tại Showroom và mua hàng Online.
- Các sản phẩm được ưu đãi giá khi mua hàng Online sẽ có thêm một mức giảm giá so với giá niêm yết. Khách hàng có thể xem trong chi tiết sản phẩm đăng trên website hoặc trang tổng hợp Ưu đãi mua hàng Online
- Với các khách hàng VIP, khách hàng quen thuộc, khách hàng tiềm năng có thể liên hệ với nhân viên bán hàng Online để được tư vấn giảm giá. Mức giảm giá tuỳ thuộc vào phân loại khách hàng, loại sản phẩm mua, số lượng theo đơn hàng, số lượng tích luỹ.

Chương trình khuyến mại, quà tặng:

- Hầu hết các chương trình khuyến mại, quà tặng đang triển khai được áp dụng chung cho cả hai hình thức mua hàng tại Showroom và mua hàng Online.
- Các chương trình khuyến mại áp dụng riêng cho hình thức mua hàng Online được thể hiện trong chi tiết sản phẩm đăng trên website hoặc trang tổng hợp Ưu đãi mua hàng Online

Chính sách dành cho khách hàng dự án, khách hàng Doanh nghiệp:

- Vui lòng liên hệ trực tiếp để được thoả thuận tốt nhất

Đặt hàng trước:

- Khách hàng có thể đặt trước những sản phẩm sắp ra mắt hoặc đang hết hàng. Sau khi nhân viên tư vấn xác nhận đơn đặt hàng và thoả thuận thời gian giao, giá bán, khách hàng đặt cọc trước 30% - 50% giá trị sản phẩm (tuỳ loại sản phẩm).
- Tới thời điểm thoả thuận, nếu không giao hàng đúng hẹn, Khát Vọng Music sẽ hoàn trả toàn bộ tiền đặt cọc và đền bù 10% giá trị đơn hàng.
- Khách hàng sau khi đặt cọc, nếu huỷ đặt hàng sau khi Khát Vọng Music đã nhập hàng thì khách hàng chịu chi phí tổn thất cho Khát Vọng Music là 10% giá trị đơn hàng, trừ trực tiếp vào tiền đặt cọc của khách.

 

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN - ĐỊA CHỈ NGÂN HÀNG


A. Thanh toán trực tiếp : Quý khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng, hoặc mua hàng qua điện thoại trong khu vực nội  thành TPHCM thì thanh toán trực tiếp khi nhận hàng.

B. Thanh toán qua tài khoản ngân hàng Quý khách có thể chọn thanh toán qua bất cứ tài khoản ngân hàng nào của Khát Vọng Music để thuận tiện cho Quý khách


Lưu ý: sau khi chuyển tiền xong quí khách gọi số 0977-902-920 để chúng tôi nhanh chóng kiểm tra tiền đến và chuyển hàng cho Quý khách.


  * Quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao dịch mua hàng tại website của chúng tôi vì công ty Âm nhạc Khát Vọng coi chữ tín là điều quan trọng nhất - làm khách hàng hài lòng là nhiệm vụ hàng ngày của tất cả nhân viên công ty.

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng