Học Violin ở đâu tại Quận Thủ Đức ?

Học Violin ở đâu tại Quận Thủ Đức ?

Bạn tìm kiếm một Trung tâm dạy Violin tại Quận Thủ Đức nhưng vẫn còn đang có nhiều băng khoăn, suy nghĩ? Bài viết này sẽ chia sẻ thêm đến bạn những thông tin và kinh nghiệm để bạn có thể lựa chọn cho mình một trung tâm dạy Violin chất lượng và hiệu quả tại Quận Thủ Đức

Những thông tin cần biết để lựa chọn khoá học Violin tại quận Thủ Đức: 

Nếu bạn đang tìm kiếm một khoá học Violin tại quận Thủ Đức, thì chắc chắn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho bạn. Tuy nhiên, để tìm được khoá học phù hợp với nhu cầu và trình độ của mình, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin sau:

- Chọn giáo viên phù hợp: Điều này rất quan trọng bởi vì giáo viên sẽ là người hướng dẫn bạn trong quá trình học. Hãy tìm giáo viên có kinh nghiệm, tâm huyết, đầy nhiệt huyết và có phương pháp giảng dạy phù hợp với năng lực của bạn. Tham khảo giảng viên bộ môn tại Khát Vọng Music

- Chất lượng dạy và giáo trình: Hãy tìm hiểu về chất lượng dạy và giáo trình mà trường đang sử dụng. Bạn nên tìm kiếm trường có chương trình giảng dạy phù hợp với mục tiêu của bạn và có sự đầu tư về thiết bị, dụng cụ hỗ trợ cho việc học tập.

- Môi trường học tập: Chọn một nơi học violin với môi trường học tập thoải mái, không gian yên tĩnh, đủ ánh sáng và giảng đường cần thiết. Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể tìm trường có các phòng tập riêng biệt để học tập hiệu quả.

 

 

Học viên Khát Vọng Music trong một buổi học Violin 

- Thời gian và chi phí học tập: Bạn cần tìm hiểu về thời gian và chi phí học tập để có kế hoạch học tập phù hợp. Nếu bạn là một người bận rộn, bạn có thể tìm kiếm trường có lịch học linh hoạt để phù hợp với thời gian biểu của bạn. Đồng thời, hãy tìm hiểu kỹ về chi phí học tập, chi phí giáo trình, phí dụng cụ và các khoản phí khác để có kế hoạch tài chính hợp lý.

- Cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa: Ngoài giờ học chính thức, bạn có thể tìm kiếm trường có các hoạt động ngoại khóa như tham gia các buổi biểu diễn, các lớp tập thể, các cuộc thi, hội thảo... để phát triển kỹ năng chơi violin của bạn.

 

 

Các bạn học viên Violin của Khát Vọng Music trong một buổi biểu diễn của trung tâm

 

Với những thông tin trên, Khát Vọng Music tự tin là một nơi có thể giúp bạn có một trải nghiệm học Violin thuận lợi và hiệu quả.

Khát Vọng Music có tất cả các khoá học Violin từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi với giờ học linh hoạt, chiêu sinh thường xuyên các lớp vào các buổi sáng, trưa, chiều, tối các ngày trong tuần.

Nội dung khoá học Violin tại Khát Vọng Music quận Thủ Đức

 1. Giới thiệu về violin: Kiến thức cơ bản về lịch sử và phát triển của violin, các bộ phận cơ bản của cây đàn và các loại phụ kiện đi kèm.

 2. Kỹ thuật cầm cầy: Kỹ thuật cầm cầy đúng và thoải mái là rất quan trọng khi chơi violin. Trong khoá học cơ bản, bạn sẽ học cách cầm cầy đúng, tạo ra âm thanh đẹp và tránh gây tổn thương cho ngón tay.

 3. Học đánh các nốt cơ bản: Khoá học sẽ giúp bạn học và rèn luyện các nốt cơ bản trên đàn violin, từ các nốt đơn giản đến những nốt phức tạp hơn.

 4. Các kỹ thuật chơi đàn: Khoá học sẽ giới thiệu cho bạn các kỹ thuật chơi đàn như vibrato, trill, bowing technique, và shifting.

 5. Học các bài hát cơ bản: Khoá học sẽ dạy bạn chơi các bài hát cơ bản từ những bài hát dân gian đến những bài hát nổi tiếng, giúp bạn cải thiện kỹ năng chơi và rèn luyện trí nhớ.

 6. Giải thích các ký hiệu nhạc: Bạn sẽ được học các ký hiệu và biểu tượng nhạc cơ bản để đọc và hiểu các bản nhạc.

 7. Tập luyện và phát triển giọng đàn: Khoá học sẽ giúp bạn tập luyện và phát triển giọng đàn của mình, cải thiện âm thanh và độ chuẩn xác của các nốt.

 8. Tư vấn về cách lựa chọn đàn và phụ kiện: Khoá học sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản để lựa chọn đàn và phụ kiện phù hợp với trình độ của bạn.

Giáo Viên dạy Violin tại Khát Vọng Music Thủ Đức

 

Gíao viên khoá học violin cho người mới bắt đầu - Khát Vọng Music

Thầy Duy Hoà tốt nghiệp chuyên ngành Viola hệ đại học tại Nhạc Viện Thành phố Hồ chí Minh. Thầy là giảng viên bộ môn Violin và Viola. Thầy đã có 15 năm kinh nghiệm giảng dạy tại TP HCM, Thầy bắt đầu giảng dạy tại trung tâm âm nhạc Khát Vọng Music từ năm 2016. 

Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết Khoá học Violin cho người mới bắt đầu

Kết luận để lựa chọn được trung tâm dạy Violin tốt tại quận Thủ Đức bạn cần phải tham khảo:

 1. Khoá học Violin bao gồm những gì
 2. Chương trình khoá học có thiết kế phù hợp với bạn không
 3. Trình độ giáo viên trực tiếp giảng dạy cho bạn
 4. Học phí có phù hợp với khoá học

Chúc bạn tìm được khoá học phù hợp và có những trải nghiệm thú vị trong quá trình học tập!

 


 KHÁT VỌNG MUSIC

KHÁT VỌNG MUSIC là trung tâm đào tạo âm nhạc uy tín tại TPHCM với các bộ môn âm nhạc: Piano, Guitar, Violin, Organ, Drum, nhạc cụ dân tộc,.....

 


 

 

Thế mạnh của chúng tôi: Cùng đội ngũ giảng viên, thạc sĩ tốt nghiệp nhạc viện TPHCM kết hợp với phương pháp học tập hiệu quả, tương tác trực tiếp với giáo viên, ngay khi đánh sai hay nhầm lẫn ở một lỗi, giáo viên sẽ bên cạnh chỉnh sửa nhanh nhất có thể.

Ngoài đào tạo Khát Vọng Music có luyện thi các chứng chỉ: ABRSM, LCM, Chứng chỉ nhạc viện TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tư vấn trực tiếp các khoá học: 0977 902 920 ( thầy Duy Linh )
Mail: duylinhorg@gmail.com
Bộ phận chăm sóc: 093 853 8232
Fanpage: Khát Vọng Music
Website: khatvongmusic.vn
Instagram: Khát Vọng Music School
Youtube: Khát Vọng Music
Tiktok: Khát Vọng Music School

Trung tâm 1: 16A Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức ( gần Gigal Mall )
Trung tâm 2: Số 20, đường số 3, khu dân cư Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

 

Đang xem: Học Violin ở đâu tại Quận Thủ Đức ?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng