Khóa học thanh nhạc Thiếu Nhi

Khóa học Thanh Nhạc Thiếu Nhi là một hành trình sáng tạo và thú vị dành cho các bé. Tại đây, Khát Vọng Music không chỉ giúp trẻ em học cách chơi nhạc mà còn khám phá và phát triển tài năng âm nhạc tự nhiên của các bé. Với sự hướng dẫn của các giáo viên tận tâm và phương pháp giảng dạy độc đáo, Khát Vọng Music mang đến một môi trường học tập năng động và đầy kích thích cho các bé.

 

 

Thanh nhạc cho trẻ em mang lại những lợi ích

Học thanh nhạc có rất nhiều lợi ích như giúp kiểm soát về độ cao trong giọng nói hay hát đều tốt và giúp cho trẻ tự tin hơn. Trong quá trình dạy thanh nhạc cho trẻ em, các thầy cô sẽ có bí quyết giúp trẻ lấy hơi đúng cách, rèn khả năng lấy hơi như thế nào là dài và tốt nhất để bảo đảm hệ hô hấp được cải thiện đáng kể. Lợi ích tiếp theo đó là kích thích sáng tạo trong cách tư duy âm nhạc về giọng hát qua những luyến láy mang nét riêng của trẻ. Học thanh nhạc sẽ giúp cho trẻ cảm thấy tự do, giao tiếp tốt hơn, suy nghĩ tích cực hơn, có thể thấu hiểu và sâu sắc hơn.

Học viên thanh nhạc Khát Vọng Music

Khát Vọng Music luôn tạo sân chơi cho các em thoả niềm đam mê bằng các buổi biểu diễn cuối năm.
 
 
 
 

Khóa dạy thanh nhạc cho trẻ em

Độ tuổi phù hợp: trẻ em từ 4 tuổi trở lên
 
Tham khảo học phí khoá học thanh nhạc tại đây
 

KHÁT VỌNG MUSIC

KHÁT VỌNG MUSIC là nơi đào tạo âm nhạc uy tín tại TPHCM với các bộ môn nhạc cụ hiện đại: Piano, Guitar, Violin, Viola, Organ, Drum, Cajon, Ukulele, Cello, Contrabass, Flute, Electone, Saxophone, Thanh nhạc. Ngoài âm nhạc phương tây, chúng tôi yêu âm nhạc dân gian và giữ gìn bản sắc Việt Nam qua các bộ môn nhạc cụ dân tộc ( nhạc cụ truyền thống ): Đàn Tỳ Bà, Đàn Nguyệt (Đàn Kìm), Đàn Nhị (Đàn Cò), Đàn Bầu, Sáo Trúc, Đàn Tranh, Guitar phím lõm ( Đờn ca tài tử ).
 

Dạy đàn dân tộc tại quận 12

 

Thế mạnh của Khát Vọng Music: Cùng đội ngũ giảng viên, thạc sĩ tốt nghiệp nhạc viện TPHCM kết hợp với phương pháp học tập hiệu quả, tương tác trực tiếp với giáo viên, ngay khi đánh sai hay nhầm lẫn ở một lỗi, giáo viên sẽ bên cạnh chỉnh sửa nhanh nhất có thể. 
Tìm hiểu: đội ngũ Giảng Viên Khát Vọng Music

Ngoài đào tạo Khát Vọng Music có luyện thi các chứng chỉ: ABRSM, LCM, Chứng chỉ nhạc viện TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tư vấn trực tiếp các khoá học: 0977 902 920 ( thầy Duy Linh )
Mail: duylinhorg@gmail.com
Hotline: 093 853 8232
Fanpage: Khát Vọng Music
Website: khatvongmusic.vn
Instagram: Khát Vọng Music School
Youtube: Khát Vọng Music School
Tiktok:
 Khát Vọng Music School

Trung tâm 1: 16A Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức ( gần Gigal Mall )
Trung tâm 2: Số 20, đường số 3, khu dân cư Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức
Trung tâm 3: 52 Đường Trương Thị Hoa, P. Tân Thới Hiệp, Quận 12

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng