Các APP ứng dụng cho đàn Piano điện Kawai

Các APP ứng dụng cho đàn Piano điện Kawai

Trong bài viết này KHÁT VỌNG MUSIC CENTER sẽ giới thiệu một số ứng dụng có sẵn đang hỗ trợ các dòng đàn piano điện đời mới. Đây là những ứng dụng của nhà sản xuất Kawai. Lưu ý rằng không phải tất cả các ứng dụng đều phù hợp với tất cả các cây đàn piano điện.

Kawai là thương hiệu đàn Piano Nhật Bản nổi tiếng thế giới được sáng lập bởi Koichi Kawai. Luôn luôn nghiên cứu những vật liệu và công nghệ mới để cải tiến chất lượng âm thanh, độ cảm ứng phím, độ ổn định và độ bền của piano. Kawai Nhật Bản luôn là thương hiệu piano tiên phong trong nhiều công cuộc đổi mới mang tính quyết định và lợi ích cho ngành công nghiệp piano: các thanh ngang cố định bộ máy cơ làm bằng nhôm cứng cáp, hệ thống nắp đàn đóng nhẹ hãm phanh tự động, giá sách chống trầy và cuộc cải tiến trong việc sử dụng vật liệu composite ABS và sợi cacbon  trong bộ máy cơ piano. Cũng vì lý do đó mà “Kawai” còn được hiểu đồng nghĩa với từ “Sự đổi mới”. Piano Kawai luôn được giới chuyên môn và người chơi piano đánh giá thuộc top những cây đàn piano đáng mua nhất mọi thời đại. Kawai chiếm thị phần lớn thứ hai về doanh số bán đàn piano trên thế giới. Khát Vọng Music giới thiệu 3 loại app của Kawai đến các bạn mới bắt đầu cũng như luyện tập. 

PiaBookPlayer

Link download PiaBookPlayer
 

PiaBookPlayer trên App Store

 

Trong ứng dụng này bạn sẽ tìm thấy một lượng lớn sheet nhạc các tác phẩm cổ điển nổi tiếng của Bach, Chopin, Haydn, Mozart, Schubert và 1 số nhạc sĩ khác. Ứng dụng này kết nối khá đơn giản bạn kết nối bluetooth đàn piano điện Kawai với app và sau đó thực hành.
 

Kawai PiaBookPlayer|Apps & Software|Products|Kawai Musical Instruments  Manufacturing Co., Ltd.

 

Sound Museum

Link download Sound Museum

 

Sound Museum iOS app for Kawai digital pianos released | News | Kawai  Musical Instruments Manufacturing Co., Ltd.

 

Là ứng dụng cũ hơn một chút của Kawai. Với ứng dụng này bạn có thể dễ dàng thay đổi âm thanh trên đàn piano của mình một cách dễ dàng, bạn có thể kết nối đàn với App qua Bluetooth Midi. Ứng dụng giúp bạn dễ dàng hơn và dễ quản lý hơn khi tìm và cài đặt âm thanh phù hợp trên cây đàn piano điện Kawai của mình.

 

Sound Museum - Free download and software reviews - CNET Download

 

Virtual Technician

Link download Virtual Technician
 

Virtual Technician trên App Store


Qua ứng dụng này bạn có thể thay đổi các cài đặt kỹ thuật có thể hình dung qua Bluetooth Midi đó là: Công hưởng chuỗi, cộng hưởng thùng đàn, tiếng ồn pedal, hệ thống âm thanh...


 

Kawai Virtual Technician|Apps & Software|Products|Kawai Musical Instruments  Manufacturing Co., Ltd.

 

Piano Remote

Link download Piano Remote

 

PianoRemote digital piano control app released for iOS and Android | News |  Kawai Musical Instruments Manufacturing Co., Ltd.

 

Ứng dụng cuối trong danh sách Kawai đó là Pianoremote, ứng dụng này có cùng nguyên tắc với ứng dụng Sound Museum, nhưng chỉ dùng cho những cây đàn piano điện Kawai mới hơn, ứng dụng có bố cục màn hình giống hệt với màn hình điều chỉnh cảm ứng thu nhỏ trên đàn piano Kawai CA99 và Kawai CA79, do đó cũng sẽ phù hợp với 2 cây piano này. Màn hình cảm ứng trên đàn không phải lúc nào cũng nhạy hơn so với điện thoại hoặc máy tính bảng, do đó việc sử dụng kết nối Bluetooth để sử dụng và điểu chỉnh đàn trên thiết bị di động thông minh của bạn sẽ tiện lợi và dễ dàng hơn.

 

PianoRemote digital piano control app released for iOS and Android | News |  Kawai Musical Instruments Manufacturing Co., Ltd.

 

Kawai CA99 new

 

Kawai CA79 new

 

Phần sau Khát Vọng Music sẽ giới thiệu các APP hỗ trợ cho việc học cũng như luyện tập của hãng Yamaha và Roland


 

Kawai CA79 new

 

THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP ĐÀN PIANO KỸ THUẬT SỐ TẠI VIỆT NAM

KHÁT VỌNG MUSIC CENTER là nhà phân phối dòng đàn piano điện chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Yamaha / Kawai / Roland / Korg tại Việt Nam:

 

Tư vấn trực tiếp: 0977 902 920
Fanpage: Khát Vọng Music Center
Website: khatvongmusic.vn
Instagram: @khatvongmusic.vn
YoutubeKhát Vọng Music Center
TiktokKhát Vọng Music Center

ĐỊA CHỈ SHOWROOM:

Chi nhánh 1: 16A Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP Thủ Đức

Đang xem: Các APP ứng dụng cho đàn Piano điện Kawai

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng