GIỚI THIỆU DÒNG PIANO ĐIỆN YAMAHA P-SERIES RA MẮT 2023: P-143 VÀ P-225

GIỚI THIỆU DÒNG PIANO ĐIỆN YAMAHA P-SERIES RA MẮT 2023: P-143 VÀ P-225
Dòng sản phẩm piano điện Yamaha P-Series: P-143 và P-255 - Sự tinh tế và thiết kế nhỏ gọn. 
 

Là dòng sản phẩm được thiết kế dựa trên cảm hứng: “Less Is More” - Yamaha Music mang sự tối giản, nhưng tạo khác biệt vào P-series, từ thiết kế đến các tính năng tích hợp một cách tinh tế, phù hợp cho người mới bắt đầu hay những đôi tay chơi đàn chuyên nghiệp. Hãy cùng Yamaha tìm hiểu về dòng piano điện này thông qua bài viết dưới đây. 

 

Yamaha P-series

 

Đàn piano điện Yamaha P-serie với thiết kế tinh gọn, phù hợp với mọi không gian 

Chúng tôi xin giới thiệu mẫu đàn này cho:

- Người chơi đang tìm kiếm một bàn phím có trọng lượng giống như một cây đàn piano acoustic

- Những ai muốn mua piano nhưng nhà không có nhiều không gian

- Những ai muốn có một cây piano thứ hai


THIẾT KẾ TINH GỌN - TRƯNG BÀY TINH TẾ

 

Thiết kế tinh gọn của Yamaha P-225

 

Yamaha P-143 New fullbox

 

Với khả năng tháo rời chân đàn, thiết kế đề cao tính di động của P-143 và P-225 giúp bạn dễ dàng trưng bày và sử dụng nhạc cụ bất cứ đâu trong không gian sống của mình. 

 

Một không gian sống hoàn chỉnh chính là mang sự tinh tế và phù hợp từ tất cả những nội thất và các đồ vật được bày trí, từ góc học tập, khu vực đọc sách cho đến khu vực thả mình vào đam mê âm nhạc với nhạc cụ yêu thích. Từ đó, các chuyên gia chế tác nhạc cụ Yamaha đã cho ra mắt đàn piano điện P-143 và P-225, mang sự tối giản, tinh gọn trong thiết kế. 

Hơn nữa, các linh kiện bên trong đàn được sắp xếp thông minh, giúp tối đa hóa sự nhỏ gọn. Cùng với bàn phím GHC (Graded Hammer Compact) 88 phím, được thừa hưởng mọi cảm giác hệt như lúc sử dụng đàn piano cơ trong thiết kế nhỏ gọn hơn. 


ÂM THANH CHÂN THỰC - THỎA MÃN ĐAM MÊ 

Dòng đàn piano điện P-series, với 02 sản phẩm nổi bật P-143 và P-225 được thừa hưởng chế tác âm thanh từ các dòng đàn đại dương cầm tiền nhiệm, mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp, thỏa mãn và giàu âm điệu. Đối với P-143, sản phẩm có âm thanh tương ứng với đàn Yamaha Grand piano CFIIIS, cùng đàn Yamaha Flagship Grand Piano CFX đối với sản phẩm P-225. Với sự tích hợp này, người mới nhập môn sẽ có cơ hội tìm hiểu & tiếp cận dễ dàng với đàn piano. 

 

Thiết kế tinh gọn của Yamaha P-225

 

Thừa hưởng chế tác âm thanh từ các model tiền nhiệm, cùng khả năng cộng hưởng âm thanh, cho bạn trải nghiệm âm điệu chuẩn chỉnh như đang sử dụng một chiếc đại dương cầm 

 

Bên cạnh đó, P-143 và 225 là dòng piano điện có đa dạng hóa nguồn nhạc cụ thu vào, cùng mô hình cộng hưởng ảo VRM Lite - giúp tái  sự cộng hưởng phức hợp từ dây đàn đại dương cầm, mang đến người chơi cảm nhận chân thực hơn, như thể đang hòa mình vào buổi hòa nhạc của chính mình. Không chỉ là âm thanh của đại dương cầm, đàn piano điện Yamaha P-143 và P-225 còn có các âm thanh của nhạc cụ khác như Strings, Organ, Harpsichorde… giúp người chơi có thể trải nghiệm nhiều âm sắc khác nhau trong quá trình luyện tập. 


KẾT NỐI ĐA DẠNG - THỂ HIỆN BẢN SẮC RIÊNG

 

Thiết kế tinh gọn của Yamaha P-225

 

Thiết kế tinh giản, cùng ứng dụng thông minh của P-143 và P-225 giúp người dùng có thể thỏa sức hòa mình vào đam mê âm nhạc của mình 

 

Làm một trong các chế tác thuộc thời đại số bùng nổ và sôi nổi, Yamaha Music đã cho ra mắt ứng dụng Smart Pianist, độc quyền dành riêng cho tất cả dòng sản phẩm piano điện P-series. Bạn có thể thao tác trực quan từ màn hình thiết bị của mình, tra cứu tính năng từ sách hướng dẫn, tìm kiếm nhạc phổ từ bài hát yêu thích… Ứng dụng này còn giúp bạn tạo ra không gian hòa nhạc của riêng mình, bằng tính năng lựa chọn nhạc cụ và thoải mái điều khiển chúng hòa hợp khi sử dụng đàn piano điện Yamaha P-series. 

Ngoài ra, P-serie còn tích hợp tính năng Audio Bluetooth. Yếu tố này giúp người chơi đàn có thể kết nối không dây dễ dàng với các nhạc cụ và thiết bị khác, cho bạn giờ phút hòa mình vào âm nhạc trọn vẹn hơn. 


ĐA PHONG CÁCH - LAN TỎA ĐAM MÊ

 

Yamaha P-143 và P-225 kết nối app Tiktok và Youtube live stream

 

Bên cạnh ứng dụng Smart Pianist, P-143 và P-225 còn cho phép bạn kết nối ứng dụng Rec’n’Share - đây là ứng dụng cho phép bạn ghi hình và thu âm thanh từ đàn piano của mình. Cùng với khả năng chia sẻ đa nền tảng, ứng dụng này cho phép bạn đăng tải video trên các kênh như Youtube hay Tiktok. 

Có thể nói, đàn piano điện Yamaha P-Series, với 02 sản phẩm nổi bật P-143 và P-225 chính là bước tiến hiện đại của nhạc cụ, với sự tinh gọn, cùng các tính năng tinh tế, thông minh giúp người sử dụng có thể tập luyện và thỏa sức thể hiện cá tính âm nhạc của bản thân. 

Tác giả: Yamaha Music Vietnam


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

KHÁT VỌNG MUSIC CENTER 

Nhà phân phối piano điện từ các thương hiệu Yamaha, Kawai, Roland


Tư vấn trực tiếp: 0977 902 920
Fanpage: Khát Vọng Music Center
Website: khatvongmusic.vn
Instagram: @khatvongmusic.vn
Youtube: Khát Vọng Music Center
Tiktok: Khát Vọng Music Center

 

Yamaha P-143 và Yamaha P-225 chính hãng tại Khát Vọng Music Center

 

Đang xem: GIỚI THIỆU DÒNG PIANO ĐIỆN YAMAHA P-SERIES RA MẮT 2023: P-143 VÀ P-225

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng