Đàn piano Yamaha P-525 - Tổng quan - P Series - Review Piano

Đàn piano Yamaha P-525 - Tổng quan - P Series - Review Piano

PIANO PORTABLE LÀ GÌ ?

Piano portable là một loại đàn piano cầm tay hoặc có thể di chuyển dễ dàng. Đây là một phiên bản nhỏ gọn và tiện lợi của đàn piano truyền thống, thường có thiết kế nhẹ và kompact để người chơi có thể dễ dàng mang theo hoặc di chuyển nó từ nơi này đến nơi khác. Piano portable thường được sử dụng cho các mục đích biểu diễn trực tiếp, học tập, hoặc trong các tình huống cần độ linh hoạt và tiện lợi cao. Một số phiên bản của piano portable có thể cung cấp âm thanh và cảm giác chơi tương tự như đàn piano thực sự, trong khi lại có một số khác thiết kế dành cho mục đích giải trí và học tập.

 

Piano điện Yamaha P-525 WH - màu trắng

 

Piano điện Yamaha P-525 WH - màu trắng ra mắt 2023

 

Piano điện Yamaha P-525 B - màu đen

 

Piano điện Yamaha P-525 B - màu đen ra mắt 2023

 

 

 

Khám phá dòng piano portable Yamaha tại đây

PIANO PORTABLE DÀNH CHO AI ?

- Những người muốn có đàn digital piano di động chất lượng cao nhất

- Những người muốn biểu diễn (solo hoặc với ban nhạc) cũng như chơi ở nhà

- Những ai muốn có một cây piano dòng P hiện đại hơn.


REVIEW PIANO YAMAHA P-525 | PORTABLE PIANO

Bàn phím GrandTouch-S mang lại cảm giác chơi chân thực

 

bàn phím grandtouch Yamaha P-525B | Yamaha P-525WH

 

P-525 có bàn phím GrandTouch-S được trang bị cho đàn piano kỹ thuật số Clavinova hàng đầu của Yamaha. Cảm giác gõ phím gần giống như khi chạm vào một cây đại dương cầm.

Bàn phím GrandTouch-S mô phỏng trung thực sự biến đổi âm sắc từ những khác biệt nhỏ về độ khó, tốc độ và cường độ , mang lại sự đa dạng và phong phú về âm sắc giống như một cây đại dương cầm. Các phím được làm bằng gỗ nguyên khối và cấu trúc nhiều lớp giúp chúng có khả năng chống cong vênh và có độ bền đặc biệt.

Mô phỏng âm thanh của hai cây đại dương cầm hòa nhạc đẳng cấp thế giới trong một thân đàn nhỏ gọn

 

bàn phím grandtouch Yamaha P-525B | Yamaha P-525WH

P-525 được trang bị tiếng của Yamaha CFX và Bösendorfer ImperialCFX được đặc trưng bởi âm bổng lấp lánh và âm trầm mạnh mẽ, trong khi Imperial có âm thanh ấm áp được gọi là giai điệu Vienna.

Mặc dù có kích thước nhỏ gọn nhưng P-525 mang đến đầy đủ những đặc tính riêng biệt của hai cây đàn piano tuyệt vời này.

Trình diễn các bản nhạc cổ điển một các chân thực nhất

 

Yamaha P-525B | Yamaha P-525WH

P-525 có cải tiến các tiếng đàn organ, piano điện và các nhạc cụ có phím khác.

Các kỹ sư tạo nên những cải tiến này là những chuyên gia về âm thanh của đàn organ điện và đàn piano điện cũng như văn hóa âm nhạc gắn liền với chúng. Những nỗ lực của họ nhằm để tạo ra những mô phỏng trung thực và chất lượng cao nhất từ những âm thanh quen thuộc của đàn organ và âm thanh đặc biệt của loa Leslie, cũng như âm vang, độ méo tiếng và các hiệu ứng âm thanh khác của đàn piano điện – điều đã định hình nên nhạc pop thập niên 70 và 80—chắc chắn mang lại những trải nghiệm chân thực, sống động khiến bạn có cảm giác như đang thực sự chơi những nhạc cụ đó.

Được trang bị các tính năng tiện lợi cho buổi biểu diễn trực tiếp

 

Yamaha P-525B | Yamaha P-525WH

 

P-525 có chức năng Bộ nhớ đăng ký để lưu và gọi lại các cài đặt, rất hữu ích và thuận tiện cho các buổi biểu diễn trực tiếp thân mật trong quán cà phê, quán bar và các địa điểm nhỏ khác. Bạn có thể lập trình tất cả các Tiếng và Nhịp điệu một cách thoải mái như ở nhà và gọi ra khi bạn sẵn sàng chơi. Cũng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các Tiếng (Voices) ở giữa bài hát.

 

Yamaha P-525B | Yamaha P-525WH

 

Các tính năng khác bao gồm Sound Boost và EQ có thể điều chỉnh để đảm bảo có thể nghe thấy tiếng đàn piano khi chơi với các nhạc cụ khác trong ban nhạc.


YAMAHA P-525 - NHỮNG TÍNH NĂNG KHÁC

 

những tính năng khác Yamaha P-525B | Yamaha P-525WH

Sử dụng công nghệ mới nhất để mô phỏng sự cộng hưởng phong phú được tạo ra bởi cơ chế đàn piano acoustic

Những cây đại dương cầm acoustic phát ra âm thanh thông qua các chuyển động phức tạp của rất nhiều bộ phận, cụ thể là búa được kết nối với các phím đánh vào dây bên trong vỏ gỗ để khuếch đại âm thanh. Cơ chế này, vốn phải mất hàng thế kỷ để hoàn thiện, lại vắng mặt trên đàn piano điện.

Yamaha sử dụng bí quyết và công nghệ độc quyền để mô phỏng âm thanh do cơ chế đàn piano lớn tạo ra trong đàn piano kỹ thuật số của mình.

Mô hình Grand Expression Modeling mô phỏng kỹ thuật số sự khác biệt về âm sắc bằng cách cảm nhận chính xác những khác biệt nhỏ nhất về tốc độ và cường độ đầu vào của người chơi.

Mô hình cộng hưởng ảo (VRM) mô phỏng và tạo ra các âm sắc phong phú được tạo ra bởi các rung động và sự cộng hưởng của dây, bộ giảm âm, thân đàn và tỷ lệ song công của một cây đại dương cầm để phản hồi lại thao tác của người chơi trên bàn phím.

Âm thanh sâu, rõ, tự nhiên

Loa hai chiều tạo ra tất cả âm thanh từ âm trầm mạnh đến âm bổng nhẹ một cách rõ ràng, không bị méo tiếng hay nhiễu. Chúng tôi hơi nghiêng loa về phía băng ghế để bạn được bao bọc bởi những âm thanh dễ chịu khi chơi.

Chúng tôi cũng cải thiện phần loa của cây đàn. Chúng tôi đã sử dụng những công nghệ mới nhất để đảm bảo chất lượng âm than cũng như giảm đáng kể tiếng ồn của gió, tiếng ồn do rung và những tiếng ồn khác. Điều này cho phép bạn tận hưởng chất lượng âm thanh cao hơn khi biểu diễn.

P-525 cũng là cây đàn piano kỹ thuật số đầu tiên được trang bị bộ lọc FIR. Bộ lọc FIR được sử dụng để tinh chỉnh pha của âm thanh, cho phép những người ở cùng phòng với người chơi có thể nghe được âm thanh dễ chịu một cách tự nhiên.

Sử dụng các tính năng của nhạc cụ dễ dàng hơn từ ứng dụng

Khi liên kết P-525 với ứng dụng piano kỹ thuật số “Smart Pianist” chuyên dụng của Yamaha, bạn có thể thực hiện tất cả các thao tác trên P-525 từ màn hình thiết bị thông minh của mình một cách trực quan. Bạn không còn phải mở sách hướng dẫn ra xem cách sử dụng nữa.

Dễ tháo lắp

Tùy chọn giá đỡ đàn có thể mua riêng, rất dễ dàng tháo lắp một cách an toàn. Khi muốn mua giá đàn chuyên dụng, hãy mua L-515, giá này tương thích với P-525.

Kích thước và kết nối

 

kích thước và kết nối Yamaha P-525B | Yamaha P-525WH

 


THÔNG SỐ KỸ THUẬT PIANO YAMAHA P-525

Tham khảo chi tiết thông số kỹ thuật Yamaha P-525 tại đây
 

Tổng quan Yamaha P-525 - Thông số kỹ thuật

 

VIDEO REVIEW PIANO YAMAHA P-525

ĐANG CẬP NHẬT....


THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP YAMAHA P-525 TẠI VIỆT NAM

Khát Vọng Music Center là nhà cung cấp Piano Digital Portable / Piano Digital chính hãng Yamaha tại Việt Nam

Tư vấn trực tiếp: 0977 902 920
Fanpage: Khát Vọng Music Center
Website: khatvongmusic.vn
Instagram: @khatvongmusic.vn
Youtube: Khát Vọng Music Center
Tiktok: Khát Vọng Music Center

 

Tổng quan Yamaha P-525

 

 

Đang xem: Đàn piano Yamaha P-525 - Tổng quan - P Series - Review Piano

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng