Tổng quan đàn piano Yamaha NU1XA - Yamaha AvantGrand New 2023

Tổng quan đàn piano Yamaha NU1XA - Yamaha AvantGrand New 2023

Khát Vọng Music Center giới thiệu model piano Yamaha NU1XA là dòng piano hybrid AvantGrand vừa được hãng Yamaha ra mắt tháng 9 năm 2023

 

piano lai cơ Yamaha NU1XA | AvantGrand New 2023

 

Tinh thần của một cây đàn piano cơ, trải nghiệm của một buổi biểu diễn tinh khiết Giúp bạn đạt được giai đoạn biểu diễn mà bạn đang mơ ước. Để bạn có thể chơi nhạc bất cứ lúc nào bạn muốn.

Đáp ứng những khát khao âm nhạc đó bằng cách kết hợp hành động thực sự của cây đàn piano cơ với công nghệ hiện đại, tạo nên một trải nghiệm được truyền cảm hứng từ cây đàn piano cơ.

Và chào đón bạn vào thế giới âm nhạc đặc biệt mà bạn mong muốn sống trong đó.

Yamaha NU1XA PW tại Khát Vọng Music

 

Tham khảo Piano Hybrid Yamaha NU1XA PW - trắng bóng

 

Yamaha NU1XA PE tại Khát Vọng Music

 

Tham khảo Piano Hybrid Yamaha NU1XA PE - đen bóng

 

Khả năng biểu đạt hoàn hảo chuyển tải đúng ý muốn âm nhạc của bạn.

Tạo cảm giác như chơi trên đàn piano cơ ( piano Acoustic )

NU1XA sử dụng một cơ cấu hoạt động cây đàn piano đứng phức tạp và tinh vi, truyền tải những chuyển động tinh tế của phím đến búa. Nó phản ứng chính xác đối với những sự biểu đạt tinh tế và ý muốn biểu cảm của người chơi, bao gồm các kỹ thuật biểu diễn tinh tế như trill và việc lặp lại liên tục các nốt nhạc. Ngoài ra, bàn phím được làm bằng gỗ, giống như một cây đàn piano cơ, mang lại một phản ứng vững chắc và tự nhiên.
 

hệ phím hybrid Yamaha NU1XA tại Khát Vọng Music

 

 

 

 

Khả năng biểu đạt chi tiết đáng kinh ngạc với Hệ thống Cảm biến Biểu đạt của Yamaha

NU1XA trang bị Hệ thống Cảm biến Biểu đạt được phát triển mới của chúng tôi, có khả năng chính xác và liên tục ghi lại những sự biểu đạt tinh tế nhất của người chơi piano, thông qua các cảm biến elektromagnet không tiếp xúc và thuật toán độc quyền của Yamaha. Hệ thống này sử dụng hai cảm biến riêng biệt trên mỗi phím: một cho búa - phần quan trọng nhất của cơ cấu âm thanh của cây đàn piano cơ - và một cho phím chính nó, để đo đạc chính xác sự di chuyển khi ngón tay thả ra và biểu đạt một cách chính xác những biểu cảm đặc biệt khi âm thanh dừng lại. Cùng nhau, chúng hoàn toàn ghi lại những biểu cảm tinh tế nhất của người chơi.
 
 

hệ phím Yamaha NU1XA tại Khát Vọng Music

 

Bộ pedal GrandTouch cho dải biểu diễn rộng hơn. 

Pedal dampener trên cây đàn piano cơ phản hồi với sự cản trở hơi khác nhau đối với chân của người chơi, tùy thuộc vào lúc nào bấm pedal, khi nó bắt đầu có tác dụng và khi nó được giữ xuống. Người chơi tài năng thường bấm pedal trong khi cảm nhận những sự khác biệt tinh tế này trong cản trở và thêm những biến thể tinh tế riêng vào âm thanh. Hơn nữa, khi pedal được thả ra, có sự thay đổi khác về cản trở so với khi được bấm. Bộ pedal GrandTouchTM sử dụng cấu trúc trụ tương tự như cây đàn piano cơ, mang lại cảm giác bấm pedal tương tự và quen thuộc, và mở rộng thêm phạm vi biểu diễn.
 

pedal grand touchYamaha NU1XA tại Khát Vọng Music

 

 

Sự vang vọng lấp đầy không gian biểu diễn như cây đàn piano cơ

Ngay lúc búa đánh vào dây đàn, âm thanh được người biểu diễn nghe thấy ngay lập tức, và đồng thời, toàn bộ cây đàn phản xạ âm thanh, làm đầy phòng với âm thanh tuyệt đẹp. Để tái hiện đúng trải nghiệm âm thanh độc đáo này, được tạo ra bằng cây đàn piano cơ, NU1XA sử dụng một hệ thống âm thanh mới. Nó có các loa trầm hướng lên phát ra âm sâu lắng trong toàn bộ cây đàn và loa tweeter với cấu trúc ống kèn thiết kế mới, tạo ra âm vang ở tần số cao với mặt trước và sau của cây đàn. Cùng với những hiệu ứng vang vọng tương hỗ này, chất lượng âm thanh và sự phát ra âm thanh mang lại cho người chơi sự kiểm soát thời gian thực tỉ mỉ trên âm thanh khi biểu diễn, kết quả là một âm thanh tương tự cây đàn piano cơ cực kỳ chân thực mở rộng ba chiều trong không gian biểu diễn.
 
 

Yamaha NU1XA tại Khát Vọng Music

 

Các công nghệ độc đáo mang lại tính biểu đạt phong phú và tinh tế.

Mô hình hóa vận tốc ảo để tái tạo âm thanh của toàn bộ sự hiện diện vật lý của một cây đàn piano cơ.

Công nghệ Mô hình hóa Resonance Ảo (VRM) tái hiện đầy đủ những sự vọng vang phức tạp đặc biệt trong một cây đàn piano cơ, được tạo ra bởi sự rung động đồng cảm của dây đàn và mặt âm. Những âm thanh đồng cảm này được thêm vào tương ứng với thời điểm và cường độ của các nút đánh và sử dụng pedal của bạn — mở rộng bảng màu âm thanh của bạn, mang lại độ đa dạng biểu cảm lớn hơn.

 

công nghệ vận tốc ảo Yamaha NU1XA tại Khát Vọng Music

 

Công nghệ Mô hình Hình thức Biểu đạt Đỉnh cao để biểu thị thậm chí những biểu cảm nhỏ nhất trong âm thanh và âm vọng.

Các cây đàn piano cơ có một hệ thống cơ cấu nội tại phức tạp, bao gồm búa đánh, pedal nhẹ và dây đàn, chúng tương tác một cách tinh tế với nhau khi phản ứng với sự biến đổi tinh tế trong cách chạm của người chơi. Công nghệ Mô hình Hình thức Biểu đạt Đỉnh cao mô phỏng một cách chính xác sự tương tác phức tạp này giữa người chơi và cây đàn, tái tạo được sự biến đổi vô tận về tông màu của cây đàn piano cơ. Ngoài việc sử dụng sức mạnh của ngón tay để biểu đạt, từ việc đánh một phím cho đến thả nó, bạn cũng có thể tạo ra sự thay đổi về màu âm dựa trên tốc độ và độ sâu mà bạn đánh vào các phím - mang lại niềm vui của một buổi biểu diễn đầy đủ, trong đó tất cả các chi tiết tinh tế bạn tưởng tượng khi chơi đều được tái hiện hoàn hảo.

 

Yamaha NU1XA tại Khát Vọng Music

 

Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial. Hai cây đàn piano cơ nổi tiếng trên toàn thế giới chỉ trong một cây đàn.

Để đáp ứng đủ các nhu cầu biểu đạt đa dạng của những người biểu diễn khó tính nhất, NU1XA tích hợp âm thanh của hai cây đàn piano cơ được công nhận toàn cầu, đó là Yamaha CFXBösendorfer Imperial. CFX là đỉnh cao của dòng đàn piano cơ Yamaha, sở hữu một loạt các âm sắc động động từ âm cao tươi sáng đến âm trầm sâu thẳm, trong khi mẫu đầu bảng Imperial của Bösendorfer nổi tiếng với tông màu tinh tế và âm thanh ấm áp của Vienna. Chơi với âm thanh của cây đàn mà bạn yêu thích, phù hợp với âm nhạc bạn đang chơi.
 

Yamaha NU1XA mô phỏng CFX và Bosendorfer

 

Mẫu âm Binaural mang lại cho bạn âm thanh cực kỳ tự nhiên, ngay cả khi sử dụng tai nghe.

Khi chơi NU1XA với tai nghe và bạn không muốn làm phiền ai đó, ví dụ vào ban đêm, bạn không cần phải hy sinh bất kỳ một phần nào của âm thanh piano cực kỳ phong cách. Bằng cách sử dụng các micro đặc biệt tại vị trí của người chơi khi ghi âm mẫu âm thanh của cây đàn piano, công nghệ Binaural Sampling hiệu quả tái tạo cảm giác nghe một cây đàn piano cơ đặt trước mắt bạn khi bạn chơi. Công nghệ này đã được sử dụng cho cả Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial Voices. Âm thanh kết quả là cực kỳ tự nhiên và bao quanh, bạn sẽ quên mất bạn đang đội tai nghe khi bạn chơi.

 

âm thanh Yamaha NU1XA

âm thanh Yamaha NU1XA

Các giọng đàn fortepiano chân thực cho trải nghiệm và chơi đàn cụ thể trong thời kỳ một cách hết sức thực tế.

NU1XA có bốn giọng đàn piano bổ sung khác nhau, tái hiện một cách chân thực âm thanh của "fortepiano" từ thế kỷ 17 và 18. Chúng giúp bạn trải nghiệm âm thanh đặc trưng của cây đàn piano trong các thời kỳ mà các nhà soạn nhạc nổi tiếng như Mozart, Beethoven và Chopin sống, và giúp bạn hiểu sâu hơn về ý định của các nhà soạn nhạc trong các bản nhạc được viết trong thời kỳ đó.

piano lai cơ Yamaha NU1XA | AvantGrand New 2023

*Các cây đàn fortepiano được thể hiện trong hình ảnh đến từ bộ sưu tập tại Bảo tàng Nhạc cụ Hamamatsu.

Thiết kế hấp dẫn và giao diện người dùng trực quan động viên bạn để chơi đàn.

Thiết kế tinh tế thể hiện sự thanh lịch tinh tế của một cây đàn piano cơ đỉnh cao.

Bằng cách tích hợp những đường cong duyên dáng từ các tay đỡ bên hông đến chân đế, NU1XA gợi lên vẻ đẹp bất biến trong khi tỏa sáng với sự thanh lịch của cây đàn piano cơ. Hơn nữa, chiều cao của nó đã được giảm, cho phép bạn đặt nó vào gần như bất kỳ phòng nào mà không cảm thấy chật chội hoặc hạn chế. Thanh ray bấm phím bóng bẩy và phản chiếu tay bạn và các phím một cách tương tự như một cây đàn piano cơ, tạo thêm sự hiện diện hấp dẫn và tăng cường niềm vui biểu diễn của bạn.

Yamaha NU1XA PE tại Khát Vọng Music

 

 

Yamaha NU1XA | AvantGrand

Bảng điều khiển được thiết kế một cách lịch lãm để dễ dàng vận hành và nâng cao hiệu suất.

NU1XA có một bảng điều khiển nhạy cảm với thiết kế đẹp mắt nhưng không quá nổi bật, cho phép bạn dễ dàng vận hành các chức năng cơ bản của cây đàn, bao gồm lựa chọn âm sắc, điều chỉnh âm thanh vòm, và điều khiển metronome. Khi không hoạt động, bảng hiển thị tắt và gần như biến mất, làm cho tổng thể trở nên giống hơn nữa với một cây đàn piano cơ, tăng cường thêm niềm vui khi chơi piano của bạn.

 

Bảng điều khiển Yamaha NU1XA | AvantGrand New 2023


Yamaha AvantGrand NU1XA - Thông số kỹ thuật

 

Video giới thiệu Yamaha AvantGrand NU1XA New 2023

 

hệ phím hybrid Yamaha NU1XA tại Khát Vọng Music

 

 

 


Thông tin liên hệ trải nghiệm và đặt hàng piano Hybrid Yamaha NU1XA

 ⭐⭐⭐⭐⭐

KHÁT VỌNG MUSIC CENTER là showroom cung cấp dòng piano Hybrid YAMAHA AvantGrand NU1XA chính hãng tại Việt Nam 

phân phối nhạc cụ piano, organ, guitar, trống, electone, violin chính hãng tại TPHCM

Lời khuyên sản phẩm và ưu đãi0977 902 920
Fanpage: Khát Vọng Music Center
Website: khatvongmusic.vn
Instagram: @khatvongmusic.vn
Youtube: Khát Vọng Music
Tiktok: Khát Vọng Music Center

 

piano hybrid Yamaha AvantGrand NU1XA New 2023

Đang xem: Tổng quan đàn piano Yamaha NU1XA - Yamaha AvantGrand New 2023

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng