Sinh viên Hutech khoa Quan Hệ Công Chúng trải nghiệm Khát Vọng Music

Sinh viên Hutech khoa Quan Hệ Công Chúng trải nghiệm Khát Vọng Music

KHÁT VỌNG MUSIC chào đón các bạn sinh viên HUTECH đến thăm

Khát Vọng Music rất vui mừng khi được chào đón các sinh viên khoa khoa học xã hội & quan hệ công chúng trường đại học công nghệ TPHCM - HUTECH đến thăm và tìm hiểu về hệ thống giáo dục âm nhạc của trung tâm. Đây là một cơ hội tuyệt vời để chúng tôi giới thiệu về dịch vụ và sản phẩm của mình, cũng như trình bày chi tiết về quy trình giảng dạy âm nhạc và các chương trình đào tạo mà chúng tôi cung cấp.

 

khát vọng music và sinh viên hutech

 

Chúng tôi hi vọng rằng các sinh viên đã có được cái nhìn sâu sắc hơn về hoạt động và định hướng phát triển của Khát Vọng Music. Đây cũng là cơ hội để các bạn học hỏi và tìm hiểu thêm về lĩnh vực âm nhạc, đồng thời cũng có thể giúp các bạn xác định được hướng nghiệp và lựa chọn đúng ngành nghề cho mình trong tương lai.

Khát Vọng Music rất vui khi các bạn sinh viên đã đặt câu hỏi và góp ý về trung tâm. Chúng tôi rất trân trọng các ý kiến đóng góp của các bạn và sẽ sử dụng chúng để cải thiện và phát triển trung tâm của mình một cách tốt nhất.

Khát Vọng Music xin gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên năm 1 chuyên ngành quan hệ công chúng thuộc khoa Khoa Học Xã Hội & Quan Hệ Công Chúng trường Đại Học Công Nghệ TPHCM - HUTECH đã đến thăm trung tâm, rất mong được hợp tác và chia sẻ kiến thức với các bạn trong những lần sau.

 

Bài viết được Khát Vọng Music trích dẫn từ Fanpage khoa học xã hội & quan hệ công chúng trường đại học công nghệ TPHCM - HUTECH
Link dẫn nguồn: tại đây

 

“ÂM NHẠC LÀ ĐIỀU KỲ DIỆU ĐỂ KÍCH THÍCH TÂM HỒN TRONG MỖI CON NGƯỜI” 

Ngày nay, âm nhạc là một nguồn giải tỏa mọi căng thẳng và không thể thiếu ở mỗi con người. Đặc biệt, âm nhạc còn có ảnh hưởng đến sự phát triển tâm hồn .

Chính vì âm nhạc là nơi nuôi dưỡng tâm hồn, mà nhóm A-Team lớp 22DQCB1 - sinh viên năm Nhất ngành Quan hệ Công Chúng - khoa Khoa học Xã hội & Quan hệ Công Chúng (Hutech) lần đầu đi trải nghiệm tham quan trung tâm “ Khát Vọng Music” từ đó để có hiểu sâu về trung tâm hơn.

Thật vinh hạnh khi chỉ mới lần đầu đến doanh nghiệp nhưng nhóm đã tiếp đón rất nhiệt tình bởi đại diện vừa là giám đốc và cũng là nhà đồng sáng lập “Khát Vọng Music” - anh Đinh Duy Linh.

Thông qua buổi tham quan, nhóm đã được anh Đinh Duy Linh chia sẻ về cách thức hoạt động doanh nghiệp, những khó khăn trong vấn đề tuyển dụng, vận hành trung tâm và cách thức PR những sản phẩm giáo dục được hiệu quả nhất. Buổi tham quan và chia sẻ đã giúp nhóm hiểu được tầm quan trọng của việc hướng đến nhu cầu của người học và khách hàng.

Cơ hội này là vô cùng quý báu khi nhóm A-Team dù chỉ là sinh viên năm Nhất nhưng đã được trải nghiệm thực tiễn hiếm hoi tại một trung tâm “Khát Vọng Music” Cảm ơn Nhà trường, Ngành, môn chiến lược & truyền thông cho dịch vụ và Quý doanh nghiệp đã tạo điều kiện cho sinh viên kinh nghiệm đáng trân quý này.

 

 

KHÁT VỌNG MUSIC gửi lời cám ơn đến các bạn sinh viên và thầy cô trường HUTECH

Chúng tôi cũng muốn bày tỏ sự cảm kích đặc biệt đến các thầy cô giảng viên và thầy cô trưởng Khoa trường Đại học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh - HUTECH đã cử đoàn sinh viên đến thăm trung tâm âm nhạc của chúng tôi. Điều này chứng tỏ trường Hutech rất quan tâm đến việc giúp sinh viên của mình có cơ hội tìm hiểu và trải nghiệm thực tế về ngành nghề mà họ đang học.

Khát Vọng Music luôn mong muốn được hợp tác với các trường đại học, đặc biệt là những trường đào tạo ngành âm nhạc, để tạo điều kiện cho sinh viên có thể rèn luyện kỹ năng và nâng cao kiến thức về âm nhạc. Chúng tôi tin rằng, qua việc thực tế tại trung tâm, sinh viên sẽ có được những kinh nghiệm quý báu và hiểu rõ hơn về lĩnh vực âm nhạc, giúp cho việc học tập và nghiên cứu của các bạn trở nên hiệu quả hơn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng hy vọng rằng qua sự hợp tác này, trung tâm âm nhạc Khát Vọng Music và trường Hutech có thể đồng hành cùng nhau trong việc đào tạo những người làm việc trong lĩnh vực âm nhạc chất lượng cao và có khả năng thích nghi với các thay đổi trong ngành nghề.

Một lần nữa, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến các bạn sinh viên, các thầy cô giảng viên và trưởng khoa thuộc khoa Khoa Học Xã Hội & Quan Hệ Công Chúng trường Đại Học Công nghệ Thành phố Hồ Chí Minh - HUTECH đã đến thăm Khát Vọng Music. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác và gặp lại các bạn trong tương lai.

 

Hình ảnh ghi lại buổi gặp gỡ giữa các bạn sinh viên HUTECH và KHÁT VỌNG MUSIC

 

khát vọng music và sinh viên hutech

 

khát vọng music và sinh viên hutech

 

khát vọng music và sinh viên hutech

 

khát vọng music và sinh viên hutech


CÁC KHOÁ HỌC ÂM NHẠC TẠI KHÁT VỌNG MUSIC

 

khát vọng music và sinh viên hutech

 

khát vọng music và sinh viên hutech

 

khát vọng music và sinh viên hutech

 

khát vọng music và sinh viên hutech

 

khát vọng music và sinh viên hutech

 

khát vọng music và sinh viên hutech

 

 


KHÁT VỌNG MUSIC

KHÁT VỌNG MUSIC là nơi đào tạo âm nhạc uy tín tại TPHCM với các bộ môn âm nhạc: Piano, Guitar, Violin, Organ, Drum, nhạc cụ dân tộc,.....
 

Thế mạnh của chúng tôi: Cùng đội ngũ giảng viên, thạc sĩ tốt nghiệp nhạc viện TPHCM kết hợp với phương pháp học tập hiệu quả, tương tác trực tiếp với giáo viên, ngay khi đánh sai hay nhầm lẫn ở một lỗi, giáo viên sẽ bên cạnh chỉnh sửa nhanh nhất có thể. Tham khảo chi tiết về đội ngũ Giảng Viên Khát Vọng Music

Ngoài đào tạo Khát Vọng Music có luyện thi các chứng chỉ: ABRSMLCMChứng chỉ nhạc viện TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tư vấn trực tiếp các khoá học: 0977 902 920 ( thầy Duy Linh )
Mail: duylinhorg@gmail.com
Chăm sóc khách hàng: 093 853 8232
Fanpage: Khát Vọng Music
Website: khatvongmusic.vn
Instagram: Khát Vọng Music School
Youtube: Khát Vọng Music
Tiktok: Khát Vọng Music School

Trung tâm 1: 16A Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức ( gần Gigal Mall )
Trung tâm 2: Số 20, đường số 3, khu dân cư Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

 

khát vọng music

 

Đang xem: Sinh viên Hutech khoa Quan Hệ Công Chúng trải nghiệm Khát Vọng Music

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng