khám phá Piano điện nội địa Nhật Yamaha SCLP-5450 & Yamaha SCLP-6450

khám phá Piano điện nội địa Nhật Yamaha SCLP-5450 & Yamaha SCLP-6450

Khát Vọng Music sẽ giới thiệu những mẫu model piano mà hãng YAMAHA làm riêng cho thị trường Nhật Bản đó là Yamaha SCLP-5450 & Yamaha SCLP-6450

Piano điện Yamaha nội địa Nhật có thực sự tốt ?

Piano điện Yamaha sản xuất trong nước Nhật Bản thường được coi là có chất lượng cao và được đánh giá cao trong cộng đồng âm nhạc toàn cầu. Yamaha là một trong những nhà sản xuất piano hàng đầu thế giới, và sản phẩm piano điện của họ có danh tiếng về chất lượng âm thanh, tính ổn định và hiệu suất.

Các dòng sản phẩm piano điện Yamaha Nhật Bản thường được sản xuất với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt và sự tập trung vào chi tiết. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn cao cấp và có khả năng cung cấp âm thanh và cảm giác chơi đặc biệt.

Ngoài ra, Yamaha cũng phát triển và tích hợp công nghệ âm thanh tiên tiến vào các sản phẩm của họ, cho phép bạn tận hưởng các tính năng hiện đại như mẫu âm thanh mô phỏng, kết nối với các thiết bị khác, và khả năng điều chỉnh âm thanh một cách linh hoạt.

Nếu bạn quan tâm đến mua một cây piano điện Yamaha sản xuất trong nưới Nhật Bản, hãy đảm bảo kiểm tra thông số kỹ thuật và tính năng cụ thể của sản phẩm bạn quan tâm, và nếu có thể, thử nghiệm sản phẩm trước khi mua để đảm bảo nó đáp ứng mong đợi của bạn về chất lượng và hiệu suất.

YAMAHA SCLP-5450

Yamaha CLP-5450 có cấu tạo phím bằng gỗ tự nhiên, các phím được cắt từ gỗ tốt nhất và sau đó được sấy khô để sử dụng. Hành trình của phím gỗ tự nhiên sử dụng hệ thống dập giống như một cây đàn piano cơ và cũng có một cấu hình ba cảm biến để cảm nhận âm thanh từ lực tay bạn đánh ra. Tất cả điều này làm cho bạn cảm thấy Clavinova CLP-545 là một cây đàn piano lớn thực sự khi để ở phòng khách. Che phủ bộ phím gỗ là lớp nhựa tổng hợp cao cấp ngà chống trượt, một lần nữa Yamaha đã mang nhưng gì tốt nhất vào sản phẩm piano điện của mình.

 

SCLP-5450 piano nội địa Nhật

 

SCLP-5450 piano nội địa Nhật

 

SCLP-5450 piano nội địa Nhật

 

SCLP-5450 piano nội địa Nhật

 

SCLP-5450 piano nội địa Nhật

 

YAMAHA CLP-5450 có tính năng Real Grand Expression, một cụm từ Yamaha đã đưa ra để mô tả cảm giác đích thực và âm thanh của cây đàn piano. Real Grand Expression sử dụng 3 thành phần: âm thanh, cảm ứng và bàn đạp, và kết hợp nó với công nghệ Yamaha, giúp bạn cảm thấy như đang chơi piano âm thanh khi chơi nhạc cụ này. Sử dụng cổng USB, bạn có thể sử dụng cổng này để lưu âm thanh của bạn dưới dạng tệp WAV và phát lại trên máy tính hoặc máy nghe nhạc cầm tay.

Với đầu ra tai nghe kép, bạn có thể thực hành mà không làm phiền bất cứ ai, và khi bạn chơi mà không có tai nghe, CLP-5450 sử dụng công nghệ gọi là Intelligent Acoustic Control (IAC), cho phép bạn điều chỉnh âm lượng loa ở mức thấp những vẫn cân bằng âm thanh ở từng quảng.

 

SCLP-5450 piano nội địa Nhật

 

Đặc điểm nổi bật

_ Âm thanh của “Đại dương cầm thực thụ” với phím đàn và pedal được tích hợp hoàn hảo đem đến cảm giác như đang chơi đại dương cầm.

– Âm thanh sống động khi chơi đàn – Âm thanh của dòng đàn grand Piano tốt nhất thế giới

– Mô phỏng sự cộng hưởng và độ vang của piano cổ điển

– Âm thanh biến đổi mượt mà kết hợp hoàn hảo với lực bấm phím của người chơi đàn

– Dễ dàng gõ phím kiểu đàn nảy phím đến đàn liền phím – truyền âm nhanh chóng

– Tính linh hoạt cao và khả năng cảm nhận tuyệt vời

– Âm thanh dầy và ấm

– Tối ưu hoá âm thanh, giúp âm thanh cân bằng ở tất cả các dãy

YAMAHA SCLP-6450

Đàn piano điện Yamaha SCLP-6450 chính là Yamaha SCLP-645 nhưng được sản xuất năm 2017 dành riêng cho thị trường Nhật Bản, tất cả các tính năng trên Yamaha SCLP-6450 đều được giữ nguyên. Đặc biệt phiên bản được sản xuất tại Nhật Bản có màu gỗ nâu rất đẹp không lẫn vào đâu được.

 

SCLP-6450 piano nội địa Nhật

 

Các âm piano bao gồm âm của đại dương cầm hòa nhạc Yamaha CFX Grand và âm Bösendorfer. Bàn phím được trang bị bàn phím gỗ “Natural Wood X (NWX) keyboard”. Chìa khóa màu trắng ngà hoàn thiện không trơn trượt và có cảm giác cầm vừa vặn với đầu ngón tay của bạn. Các nút hoạt động được thao tác dễ dàng ngay cả trẻ em cũng có thể vận hành chúng một cách trực quan. Hỗ trợ âm thanh Bluetooth.

Tính năng đặc trưng của đàn piano Yamaha SCLP-6450

- Bàn phím “Natural Wood X (NWX) với cơ cấu hoàn thiện giống ngà voi và giống như gỗ mun” mang đến cảm giác của một cây đại dương cầm bằng cách chơi bàn phím gỗ

- 18 loại âm piano, bao gồm “Yamaha CFX” và “Bösendorfer Imperial”

- “Mô hình cộng hưởng ảo (VRM)” tái tạo các âm thanh khác nhau được tạo ra bởi toàn bộ đại dương cầm

- “Loa 2 chiều” tăng thêm độ dày cho âm thanh rõ ràng

- Chức năng kết nối âm thanh Bluetooth có thể phát không dây dữ liệu âm thanh trong thiết bị của bạn như điện thoại thông minh và máy tính bảng

- Tích hợp 100 bài hát piano và 303 bài học để hỗ trợ bạn tiến bộ (Bayer, Burgmüller, Czerny, Hanon)

- Thao tác dễ dàng “Các nút được viết bằng tiếng Nhật”

Màu gốc “Dark Alder” và “Whitewood”

Hình ảnh thực tế SCLP-6450

 

SCLP-6450 piano nội địa Nhật

 

SCLP-6450 piano nội địa Nhật

 

SCLP-6450 piano nội địa Nhật

 

SCLP-6450 piano nội địa Nhật

 

SCLP-6450 piano nội địa Nhật

 

SCLP-6450 piano nội địa Nhật

 


THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP ĐÀN PIANO ĐIỆN NỘI ĐỊA NHẬT TẠI VIỆT NAM

KHÁT VỌNG MUSIC CENTER là nhà phân phối dòng đàn piano điện chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Yamaha / Kawai / Roland / Korg tại Việt Nam:

 

Tư vấn trực tiếp: 0977 902 920
Fanpage: Khát Vọng Music Center
Website: khatvongmusic.vn
Instagram: @khatvongmusic.vn
YoutubeKhát Vọng Music Center
TiktokKhát Vọng Music Center

 

 

Đang xem: khám phá Piano điện nội địa Nhật Yamaha SCLP-5450 & Yamaha SCLP-6450

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng