So sánh Organ Yamaha PSR-SX700 và PSR-SX900

So sánh Organ Yamaha PSR-SX700 và PSR-SX900

ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR-SX700 VÀ PSR-SX900: ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT

Yamaha đã giới thiệu PSR-SX700PSR-SX900 Arranger Workstations, hai cây đàn Organ chuyên nghiệp 61 phím dành riêng cho công việc sáng tác, thu âm và biểu diễn trực tiếp. Sản phẩm đã có sẵn tại Khát Vọng Music Center

 

sx900

 

Organ Yamaha PSR SX700 và SX900 ra đời để thay thế dòng đàn PSR-S775 và PSR-S975, cả hai đều được tích hợp nhiều tính năng mạnh mẽ từ Organ Genos tiên tiến nhất của Yamaha - Digital Workstation tiên tiến nhất thế giới. Cũng như Genos, SX700 và SX900 ngay từ khi ra mắt đã thiết lập một tiêu chuẩn mới ngay trong sự kiện hội nghị khách hàng của Yamaha tại Việt Nam vào cuối T8 vừa rồi. Organ chuyên nghiệp giá tầm trung mới đã sẵn sàng nâng tầm âm nhạc của bạn, giúp khơi thông dòng chảy sáng tạo, biến ý tưởng âm nhạc của bạn thành tuyệt tác chỉ với một nút bấm. 

Điểm chung trên Organ Yamaha PSR SX700 và SX900

Làm thế nào một cây đàn Arranger Workstation phát ra âm thanh chuẩn và dễ sử dụng để người dùng có thể kiểm soát những âm thanh này, là những cân nhắc quan trọng đối với quá trình nghiên cứu sản phẩm mới của Yamaha. PSR-SX700 và PSR-SX900 cung cấp những tính năng chưa từng có để mang đến âm thanh cực kì trung thực và biểu cảm với siêu Articulation Voices, kiểm soát thời gian thực tốt hơn so với đàn Organ có giá thành tương tự trên thị trường.

Các model mới này đều có chung màn hình cảm ứng TFT 7 inch kết hợp cùng GUI trực quan đã từng được cung cấp trên Genos, cho phép người dùng dễ dàng điều hướng các Voice và Style, cũng như các tính năng khác.

Sáu nút điều khiển có thể gán mới đã được thêm vào bên dưới màn hình cảm ứng, mỗi nút có thể được gán một chức năng mong muốn. Chỉ cần nhấn nút trong khi thực hiện hoặc soạn thảo / sắp xếp phiên cho phép người dùng chuyển trực tiếp đến các điều khiển có liên quan trên màn hình.

Một bộ điều khiển cần điều khiển mới với khả năng điều chế mở ra khả năng biểu cảm và phù hợp lý tưởng cho hầu hết mọi thể loại âm nhạc.

Nội dung tích hợp từ thư viện Yamaha Voice & Style Expansion cho phép truy cập tức thì vào nhiều dữ liệu quốc tế. Kích thước bộ nhớ mở rộng đã được tăng lên ở cả hai cây đàn Organ này, lên tới 400 MB trong PSR-SX700, 1GB trong PSR-SX900, cho phép người dùng tùy chỉnh thêm các nhạc cụ của mình.

Voice và DSP mới cũng đã được thêm vào, kế thừa từ Genos. Để hoàn tất quy trình sáng tạo, các sắp xếp được thực hiện với máy ghi / phát 16 rãnh có thể được xuất ra dưới dạng tệp âm thanh WAV chất lượng phòng thu để phát lại trên các thiết bị hoặc máy tính thông minh. 

 

s700

 

ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR SX700

Điểm khác nhau giữa đàn Organ PSR SX700 và SX900

Organ PSR-SX900, kết hợp hệ thống loa bi-amped được thiết kế mới với trường âm thanh nổi rộng hàng đầu của dòng PSR-SX mới. Model này tự hào có 4GB bộ nhớ trong, 1337 Voices, 56 bộ trống / SFX và 480 XG Voices, cũng như 329 dữ liệu Multi Pad. Để đảm bảo âm thanh mượt mà, chất lượng cao, bộ giải mã (Bộ chuyển đổi âm thanh kỹ thuật số) trên cây đàn này đã được nâng cấp lên 32 bit, giống như âm thanh được tìm thấy trong Genos và trong  synthesizer Yamaha MONTAGE hàng đầu. 

Các tính năng mới khác trong cây đàn này bao gồm 8 khe hiệu ứng chèn, chức năng Chord Looper, âm thanh Bluetooth, đầu ra dòng L & R chính, cộng với đầu ra dòng Sub L & R và hai cổng USB cho thiết bị. 

Organ PSR-SX700 bao gồm nhiều tính năng tương tự ở mức giá thấp hơn và tự hào có 1GB bộ nhớ trong, 986 Voices, 41 bộ trống / SFX và 480 XG Voices, cũng như 5 khe cắm hiệu ứng chèn, 226 ngân hàng Multi Pad, đầu ra dòng L & R chính và một cổng USB vào thiết bị.

"Những người biểu diễn và sáng tác sẽ rất ấn tượng với nội dung mới, khả năng tùy biến và khả năng mở rộng được tìm thấy trong những cây đàn Organ này" Ben Harrison, giám đốc tiếp thị, Digital Piano & Portable Keyboard, Yamaha Corporation of America.  

Dòng PSR-SX seri là đại diện cho một công cụ viết nhạc mạnh mẽ nhất hiện nay. Sử dụng những cây đàn này, các nhạc sĩ có thể chuyển từ ý tưởng sang bản demo được sắp xếp đầy đủ nhanh hơn bao giờ hết và người biểu diễn có thể khiến căn phòng ngập tràn âm nhạc tuyệt vời nhanh chóng.

 

sx900

 

ORGAN YAMAHA PSR SX900

Giống như các model tiền nhiệm, cả hai cây đàn mới này đều có thể được sử dụng với loa siêu trầm Yamaha KS-SW100, làm cho hệ thống loa trên bo mạch vốn đã mạnh mẽ trở nên mạnh mẽ hơn. 


NHÀ CUNG CẤP ĐÀN ORGAN YAMAHA PSR SX SERIES

Khát Vọng Music Center là nhà cung cấp Organ / Synthesizers / Keyboards / Workstation / Piano on Stage chính hãng Yamaha tại Việt Nam

Tư vấn trực tiếp: 0977 902 920
Fanpage: Khát Vọng Music Center
Website: khatvongmusic.vn
Instagram: @khatvongmusic.vn
Youtube: Khát Vọng Music
Tiktok: Khát Vọng Music Center

Đang xem: So sánh Organ Yamaha PSR-SX700 và PSR-SX900

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng