Piano Roland DP 990F piano điện nhỏ gọn nhưng mang nội lực khủng

Piano Roland DP 990F piano điện nhỏ gọn nhưng mang nội lực khủng

Roland DP-990F gây ấn tượng với kiểu dáng đẹp, thiết kế hiện đại, nội thất như của nó, có một, nắp an toàn mềm đóng rắn có thể được sử dụng như một phần còn lại âm nhạc khi mở ra và như một bề mặt phẳng khi đóng cửa. Với hai màu đẹp để lựa chọn – Medium Cherry Satin Black – nhạc cụ này tăng cường bất kỳ môi trường nó được đặt trong.

Roland DP-990F cây piano nhỏ gọn nhưng mang nội lực khủng thích hợp cho những căn phòng khiêm tốn
 

 

Roland DP 990F SB - Satin Black

 

 

Roland DP 990F MC - Medium Cherry

 

Cảm giác Grand-Piano đích thực

Để có cảm giác bàn phím chân thực nhất, Piano Roland DP-990 được trang bị bàn phím PHA II nổi tiếng của Roland với Escapement, mang lại cảm giác nặng hơn ở dải thấp hơn và chạm nhẹ hơn ở phía trên. Nó cũng cung cấp sức đề kháng nhẹ hơn cho các đoạn pianissimo và sức đề kháng mạnh hơn cho fortissimo. Kiến trúc thoát của các phím DP tái tạo cảm giác nhấp chuột đặc trưng của cảm giác của một cây đại dương cầm cho hiệu suất và biểu cảm thực tế.

 

 

Âm thanh đáng kinh ngạc

DP-990 có âm thanh lớn hòa nhạc 88 phím đẳng cấp thế giới, với nhiều mẫu riêng biệt cho mỗi phím. Đó là cảm ứng đáp ứng với áp lực và sắc thái tinh tế - từ âm trầm sâu nhất, mạnh mẽ nhất đến các nốt cao tinh tế nhất. Một loạt các tùy chỉnh piano cho phép bạn thiết kế âm thanh piano gốc bằng cách điều chỉnh cộng hưởng Damper, String và Key-off.

 

 

 

Ba bàn đạp cho biểu hiện xác thực

Phản ứng chân thực của Roland DP 990 không dừng lại với các phím. Ba bàn đạp được theo dõi liên tục đảm bảo rằng bước chân của bạn cũng được truyền đạt chính xác. Khi nhấn bàn đạp, những thay đổi tinh tế tương tự trong âm thanh được tái tạo giống như bàn đạp giảm xóc của đàn piano acoustic phản ứng với dây đàn. Bạn cũng có thể kiểm soát độ rộng của âm thanh bằng cách thêm áp lực lên bàn đạp.

 

 

Phong cách chức năng

DP-990 gây ấn tượng với thiết kế đẹp, hiện đại giống như đồ nội thất, có nắp an toàn chắc chắn, mềm mại, có thể được sử dụng làm phần còn lại âm nhạc khi mở và bề mặt giống như máy tính để bàn khi đóng. Đàn piano có sẵn trong hai kết thúc tuyệt đẹp: Satin Black (SB) và Medium Cherry (MC).

Ưu điểm USB

Cổng USB của DP 990 mở ra một thế giới các tiện ích bổ sung thú vị và chức năng bổ sung. Phát cùng với tệp âm thanh hoặc tệp MIDI tiêu chuẩn trực tiếp từ khóa bộ nhớ USB hoặc lớp nhạc được ghi sẵn từ đĩa CD âm thanh có bán trên thị trường với hiệu suất của bạn bằng cách kết nối ổ đĩa USB (tùy chọn). Khán giả của bạn sẽ không tin có bao nhiêu nhạc đến từ một nhạc cụ.

Đàn piano đôi

 

 

 

Twin Piano được thiết kế cho các bài học hoặc buổi biểu diễn song song với giáo viên hoặc đối tác song ca. Nó cho phép bàn phím được chia thành hai phần, mỗi phần bao gồm các quãng tám giống nhau. Điều này giúp bạn dễ dàng nhìn và nghe khi thực hành bên cạnh một giáo viên. Theo cùng một cách, bàn đạp trái và phải có thể được chỉ định lại để hoạt động như bàn đạp giảm xóc cho hai bên của bàn phím tách.


THÔNG TIN NHÀ CUNG CẤP PIANO DIGITAL ROLAND DP 990F

KHÁT VỌNG MUSIC nhà phân phối Piano Roland DP series chính hãng tại Việt Nam
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tư vấn trực tiếp: 0977 902 920
Fanpage: Khát Vọng Music Center
Website: khatvongmusic.vn
Instagram: @khatvongmusic.vn
Youtube: Khát Vọng Music
Tiktok: Khát Vọng Music Center

 

 

 

Đang xem: Piano Roland DP 990F piano điện nhỏ gọn nhưng mang nội lực khủng

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng