Review piano yamaha CVP-709 - Dàn nhạc thu nhỏ trong ngôi nhà của bạn

Review piano yamaha CVP-709 - Dàn nhạc thu nhỏ trong ngôi nhà của bạn

Khi trải nghiệm một cây đàn piano điện thuần túy với âm thanh được mô phỏng từ cây Grand piano. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay từ lần chạm những nốt đầu tiên. Độ chạm và âm thanh được trả về hết sức chân thực của đàn piano Yamaha CVP-709 sẽ mang đến cảm giác tuyệt vời cho người chơi.

THAM KHẢO GIÁ YAMAHA CVP-709

- Tham khảo bảng giá Yamaha CVP-709 tại đây
- Tham khảo bảng giá Yamaha CVP series tại đây

 

Đàn piano điện Yamaha CVP 709 được lấy mẫu âm thanh từ hai cây đàn Grand piano Yamaha CFXBösendorfer Imperial tầm cỡ thế giới. Thêm vào đó, bàn phím ngà tổng hợp NWX (Natural Wood X) 88 phím Linear Graded Hammer, mỗi phím trên toàn bộ bàn phím có trọng lượng nhất định, được các nghệ nhân Yamaha điều chỉnh cẩn thận để cải thiện khả năng âm thanh khi chơi pianissimo. Khi trải nghiệm một cây đàn piano điện thuần túy với âm thanh được mô phỏng từ cây Grand piano. Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay từ lần chạm những nốt đầu tiên. Độ chạm và âm thanh được trả về hết sức chân thực của đàn Yamaha CVP-709 sẽ mang đến cảm giác tuyệt vời cho người chơi.

 

Yamaha CVP 709

 

CHƠI ĐÀN CHUYÊN NGHIỆP 

Đàn piano điện Yamaha CVP-709 bao gồm 1,270 Voices, 37 Drum / SFX Kits, 480 XG Voices. Đặc biệt có các giọng đặc trưng như 13 VRM Voices, 22 Super Articulation2 Voices, 225 Super Articulation Voices rất tiên tiến và dễ sử dụng, giúp bạn chơi đàn như một người chuyên nghiệp. Với Super Articulation bạn sẽ nghe được âm thanh legato và staccato kết hợp kĩ thuật sử dụng bàn đạp đem lại tính trung thực cho âm thanh của bạn.

 

 

SÁNG TẠO ÂM NHẠC

Một trong những đặc điểm nổi bật của  đàn piano điện Yamaha CVP-709 là sự đa dạng điệu nhạc đệm, với hơn một ngàn tiếng cài sẵn trong đàn, bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo cách chơi riêng của mình như một người nghệ sĩ thực thụ. Ngoài ra Đàn piano điện Yamaha CVP 709 còn có 600 điệu nhạc đệm và hàng trăm điệu đệm đặc trung như 30 Audio Styles, 473 Pro Styles, 52 Session Styles, 9 Free Play Styles, 36 Pianist Styles, trình phát nhạc hỗ trợ chất lượng phòng thu hoặc ngay cả khi bạn tự chơi.

TẬN HƯỞNG ÂM NHẠC THEO PHONG CÁCH RIÊNG

Với đàn piano điện Yamaha CVP 709, bạn có thể kết nối với một chiếc micro và thỏa sức ca hát trên nền nhạc do chính bạn tạo ra, hoặc sử dụng các file bài hát Karaoke từ YamahaMusicSoft.com. Lời bài hát sẽ được hiển thị trên màn hình và chạy chữ màu theo điệu nhạc giúp bạn dễ dàng ca hát.  Ngoải ra bạn có thể kết nối với một thiết bị âm nhạc như máy MP3 hoặc một chiếc Smartphone để thưởng thức âm nhạc thông qua hệ thống loa Clavinovas.

 

Đàn Piano Điện Yamaha CVP-709 B - Mới 97% - Đàn có sẵn - Giá Tốt HCM |  Piano House

 

ÂM THANH MANG LẠI SỰ KHÁC BIỆT

Trên cây piano điện Yamaha CVP 709, mỗi phím đều có độ nặng nhất định. Điều này là do các dây âm thanh cho mỗi nốt nhạc mỏng hơn và ngắn hơn trong thanh ghi âm treble, trở nên dày hơn đối với các thanh ghi âm bass. Đàn piano điện Yamaha CVP 709 tái tạo một cách trung thực và tinh tế các dây âm thanh mang lại cảm xúc hoàn hảo nhất cho người chơi.

HỆ THỐNG LOA CẢI TIẾN 

Hệ thống loa của đàn piano điện Yamaha CVP-709 được nâng cấp bao gồm cổng Spruce Cones and Twisted Flare. Các nghệ nhân Yamaha đã rút kinh nghiệm trong việc chế tạo âm thanh piano và loa cao cấp. Nón loa Yamaha CVP 709 sử dụng bột giấy từ cùng một loại gỗ vân sam được sử dụng để tạo ra các bảng âm thanh piano. Điều này giúp âm thanh piano được tự nhiên hơn.

 

 

CHỨC NĂNG KẾT NỐI VỚI CÁC THIẾT BỊ KHÔNG DÂY

Nếu bạn sử dụng iPad, iPhone hoặc iPod touch, các ứng dụng của Yamaha sẽ giúp việc chơi thuận tiện và thú vị hơn.  Yamaha CVP 709 có chức năng đệm tự động cho các bài hát bạn muốn chơi. Thu âm bản nhạc của bạn và chia sẻ với bạn bè. Một số ứng dụng yêu cầu kết nối với nhạc cụ của bạn. Có thể kết nối có dây với các thiết bị như Yamaha MX1, i-UX1 hoặc Apple Lightning sang USB Camera Adaptor.

 

THIẾT KẾ SANG TRỌNG

Yamaha CVP-709 có thiết kế sang trọng và hiện đại, ngoài ra kiểu dáng CVP-709 lấy cảm hứng cổ điển từ đàn grand piano với ngoại hình 3 chân. Yamaha CVP-709 gồm 3 màu: CVP-709 PE (Polished Ebony) - Đen bóng, CVP-709 B (Black) - Đen mờ, CVP-709 PW - (Polished White) - Trắng Bóng

 

Yamaha CVP-709 | Review | Overview

 

Yamaha CVP-709 | Review | Overview

 

Yamaha CVP-709 | Review | Overview

 


KHÁT VỌNG MUSIC CENTER

KHÁT VỌNG MUSIC là showroom cung cấp nhạc cụ chính hãng tại TPHCM.
THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tư vấn trực tiếp: 0977 902 920
Fanpage: Khát Vọng Music Center
Website: khatvongmusic.vn
Instagram: @khatvongmusic.vn
Youtube: Khát Vọng Music
Tiktok: Khát Vọng Music Center

 

logo khát vọng music center

 

Đang xem: Review piano yamaha CVP-709 - Dàn nhạc thu nhỏ trong ngôi nhà của bạn

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng