Sheet nhạc Piano bài hát Bước qua mùa cô đơn - Thái Vũ

Sheet nhạc Piano bài hát Bước qua mùa cô đơn - Thái Vũ

Khát Vọng Music gửi tặng bạn sheet Piano Bước qua mùa cô đơn

Giới thiệu bài hát Bước qua mùa cô đơn - Thái Vũ

Những cơn gió lạnh sang mùa là cái cớ tuyệt vời cho sự ra đời của những bản tình ca, "Bước qua mùa cô đơn" của Thái Vũ có thể là một lựa chọn với sự lãng mạn và hoài niệm. 

"Bước qua mùa cô đơn" ra mắt trong những ngày cuối thu, đầu đông với những cảm xúc lãng mạn và bay bổng. Mùa cuối cùng trong năm, mùa của những cơn gió mùa, mùa của những con phố quen vắng thưa người, những bờ vai run trong mưa lạnh… mùa mà hay nhắc nhớ người ta về những điều tốt đẹp đã qua. Sự cô đơn vốn tồn tại trong âm nhạc của Thái Vũ tiếp tục được mang tới trong một không gian âm nhạc tự sự. Ca khúc này mang sự chiêm nghiệm sâu sắc của một người đàn ông trưởng thành về cuộc sống.
 Bước qua mùa cô đơn của Vũ - Âm nhạc, hoài niệm và nỗi buồn - Ảnh 1.
 
"Bước qua mùa cô đơn" mang tới những khung hình về một thế giới trống vắng, nhưng ở trong thế giới đó, sự đẹp đẽ của những hoài niệm vẫn luôn tồn tại và là nguồn sống cho người ở lại. Những hình ảnh đầy màu sắc nhưng vẫn mang mác nỗi buồn mang đến không gian âm nhạc đồng nhất và đầy cảm xúc. Vậy nhưng càng đắm chìm vào trong những hoài niệm xưa cũ, những cảm xúc của sự cô đơn lại càng rõ ràng. Đó cũng là ẩn dụ về thế giới của những người trẻ hiện tại, khi mà họ vùng vẫy trong sự cô đơn không lối thoát và đắm chìm vào những mơ mộng, những nỗi buồn khi nhớ về những điều đã mất.
 
 
"Bước qua mùa cô đơn" tiếp tục đánh dấu sự trở lại của Thái Vũ với những bản tình ca ngọt ngào và buồn lãng đãng. Mộc mạc, không cầu kì hoa mỹ, "Bước qua mùa cô đơn" là tự sự cá nhân, nhưng cũng có thể là tâm sự chung của những người đang tìm kiếm và tiếc nuối những điều tốt đẹp từ quá khứ. 
 

KHÁT VỌNG MUSIC

KHÁT VỌNG MUSIC là nơi đào tạo âm nhạc uy tín tại TPHCM với các bộ môn nhạc cụ hiện đại: Piano, Guitar, Violin, Viola, Organ, Drum, Cajon, Ukulele, Cello, Contrabass, Flute, Electone, Saxophone

 


Ngoài âm nhạc phương tây, chúng tôi yêu âm nhạc dân gian và giữ gìn bản sắc Việt Nam qua các bộ môn nhạc cụ dân tộc ( nhạc cụ truyền thống ): Đàn Tỳ Bà, Đàn Nguyệt (Đàn Kìm), Đàn Nhị (Đàn Cò), Đàn Bầu, Sáo Trúc, Đàn Tranh, Guitar phím lõm ( Đờn ca tài tử ).


 

 

Thế mạnh của Khát Vọng Music: Cùng đội ngũ giảng viên, thạc sĩ tốt nghiệp nhạc viện TPHCM kết hợp với phương pháp học tập hiệu quả, tương tác trực tiếp với giáo viên, ngay khi đánh sai hay nhầm lẫn ở một lỗi, giáo viên sẽ bên cạnh chỉnh sửa nhanh nhất có thể. 
Tìm hiểu đội ngũ Giảng Viên Khát Vọng Music

Ngoài đào tạo Khát Vọng Music có luyện thi các chứng chỉ:
 ABRSM, LCM, Chứng chỉ nhạc viện TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tư vấn trực tiếp các khoá học: 0977 902 920 ( thầy Duy Linh )
Mail: duylinhorg@gmail.com
Hotline: 093 853 8232
Fanpage: Khát Vọng Music
Website: khatvongmusic.vn
Instagram: Khát Vọng Music School
Youtube: Khát Vọng Music
Tiktok: Khát Vọng Music School

Trung tâm 1: 16A Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức ( gần Gigal Mall )
Trung tâm 2: Số 20, đường số 3, khu dân cư Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

 

 

 

Đang xem: Sheet nhạc Piano bài hát Bước qua mùa cô đơn - Thái Vũ

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng