Sheet nhạc Mình Cùng Nhau Đóng Băng - Thuỳ Chi

Sheet nhạc Mình Cùng Nhau Đóng Băng - Thuỳ Chi

Khát Vọng Music tặng bạn sheet nhạc Mình Cùng Nhau Đóng Băng - Thuỳ Chi

Giới thiệu bài hát Mình Cùng Nhau Đóng Băng - Thuỳ Chi

Mình cùng nhau đóng băng là một bài hát của ca sĩ người Việt Nam Thùy Chi. Bài hát đã được phát hành bởi 1989s Production vào ngày 22 tháng 5 năm 2018 trên YouTube và các nền tảng nhạc số và phát trực tuyến với vai trò là một đĩa đơn. Bài hát được viết bởi Thuỳ Chi và Tiên Cookie. Được viết ở thể loại pop ballad, bài hát có giai điệu nhẹ nhàng. Sau khi phát hành, bài hát nhận được những đánh giá tích cực từ khán giả, đặc biệt là giới học sinh về giai điệu và nội dung bài hát về tuổi học trò. MV được thực hiện với nội dung lưu giữ lại những kỉ niệm thanh xuân, kỉ niệm của tuổi học trò hồn nhiên, mơ mộng, tinh nghịch và đáng yêu của các bạn sinh viên.

Sự kết hợp khá mới mẻ này đã mang tới cho Thùy Chi bản hit thứ 2 về tuổi học trò trong sự nghiệp của mình kể từ sau Xe đạp. Với lời ca nhẹ nhàng, sâu lắng, giai điệu chậm rãi, bắt tai và những ca từ thực sự cảm xúc, Mình cùng nhau đóng băng đã trở thành bài hát về tuổi học trò hot nhất tại thời điểm hiện tại và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích đặc biệt là trong các video kỉ yếu.

 

Dowload Sheet Nhạc Mình Cùng Nhau Đóng Băng

 

 

 

Dowload Sheet Nhạc Mình Cùng Nhau Đóng Băng

 


KHÁT VỌNG MUSIC

KHÁT VỌNG MUSIC là nơi đào tạo âm nhạc uy tín tại TPHCM với các bộ môn nhạc cụ hiện đại: Piano, Guitar, Violin, Viola, Organ, Drum, Cajon, Ukulele, Cello, Contrabass, Flute, Electone, Saxophone

 


Ngoài âm nhạc phương tây, chúng tôi yêu âm nhạc dân gian và giữ gìn bản sắc Việt Nam qua các bộ môn nhạc cụ dân tộc ( nhạc cụ truyền thống ): Đàn Tỳ Bà, Đàn Nguyệt (Đàn Kìm), Đàn Nhị (Đàn Cò), Đàn Bầu, Sáo Trúc, Đàn Tranh, Guitar phím lõm ( Đờn ca tài tử ).


 

 

Thế mạnh của Khát Vọng Music: Cùng đội ngũ giảng viên, thạc sĩ tốt nghiệp nhạc viện TPHCM kết hợp với phương pháp học tập hiệu quả, tương tác trực tiếp với giáo viên, ngay khi đánh sai hay nhầm lẫn ở một lỗi, giáo viên sẽ bên cạnh chỉnh sửa nhanh nhất có thể. 
Tìm hiểu đội ngũ Giảng Viên Khát Vọng Music

Ngoài đào tạo Khát Vọng Music có luyện thi các chứng chỉ:
 ABRSM, LCM, Chứng chỉ nhạc viện TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tư vấn trực tiếp các khoá học: 0977 902 920 ( thầy Duy Linh )
Mail: duylinhorg@gmail.com
Hotline: 093 853 8232
Fanpage: Khát Vọng Music
Website: khatvongmusic.vn
Instagram: Khát Vọng Music School
Youtube: Khát Vọng Music
Tiktok: Khát Vọng Music School

Trung tâm 1: 16A Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức ( gần Gigal Mall )
Trung tâm 2: Số 20, đường số 3, khu dân cư Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

 

Đang xem: Sheet nhạc Mình Cùng Nhau Đóng Băng - Thuỳ Chi

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng