Sheet Nhạc Xe Đạp - Thuỳ Chi ft M4U

Sheet Nhạc Xe Đạp - Thuỳ Chi ft M4U

Khát Vọng Music chia sẽ đến các bạn sheet nhạc piano Xe Đạp - Thuỳ Chi ft. M4U

Xe đạp không chỉ là một bài hát họp lớp hay, mà những ca từ trong ca khúc còn giúp chúng ta nhớ lại những tình yêu đẹp của lứa tuổi học trò. “Dường như nắng đã làm má em thêm hồng, làn mây bay đã yêu tóc em. Trộm nhìn anh khẽ cười khiến em thẹn thùng. Áo trắng em bây giờ tan trường...". Nếu bạn còn nhớ về tình yêu ấy, rung động đầu đời đẹp đẽ, mong manh và nhẹ nhàng ấy. Dòng thời gian thật sự có thể khiến nhiều thứ đổi thay, kể cả bản thân chúng ta. Bạn có thể yêu tha thiết một ai đó trong một quãng của cuộc đời, để rồi khi mải miết đi qua một vài mốc thời gian, bạn mới hốt hoảng nhận ra tình yêu ấy đã nằm lại ở phía sau, trong một trang ký ức có màu phượng đỏ và màu nắng vàng vọt đến chói lòa của tháng 5.

 

 

 

Khi nhớ về thời học trò, đặc biệt là khoảng thời gian mà học sinh được mệnh danh là “nhất quỷ nhì ma”, thì hình ảnh chiếc xe đạp luôn là một hình ảnh đẹp, là chiếc xe chở những ước mơ, chở những hoài bão và chở những người mà các bạn yêu quý. “Xe đạp” len lỏi vào từng góc ngách, hằn sâu dấu ấn trong ký ức học trò của mỗi người.

 

 

Link download sheet nhạc Xe Đạp - Thuỳ Chi ft. M4U


KHÁT VỌNG MUSIC

 

KHÁT VỌNG MUSIC

 

KHÁT VỌNG MUSIC là nơi đào tạo âm nhạc uy tín tại TPHCM với các bộ môn nhạc cụ hiện đại: Piano, GuitarViolin, Viola, Organ, Drum, Cajon, Ukulele, Cello, Contrabass, Flute, Electone, Saxophone

 


Ngoài âm nhạc phương tây, chúng tôi yêu âm nhạc dân gian và giữ gìn bản sắc Việt Nam qua các bộ môn nhạc cụ dân tộc ( nhạc cụ truyền thống ): Đàn Tỳ Bà, Đàn Nguyệt (Đàn Kìm), Đàn Nhị (Đàn Cò), Đàn Bầu, Sáo Trúc, Đàn Tranh, Guitar phím lõm ( Đờn ca tài tử ).
 

Thế mạnh của Khát Vọng Music: Cùng đội ngũ giảng viên, thạc sĩ tốt nghiệp nhạc viện TPHCM kết hợp với phương pháp học tập hiệu quả, tương tác trực tiếp với giáo viên, ngay khi đánh sai hay nhầm lẫn ở một lỗi, giáo viên sẽ bên cạnh chỉnh sửa nhanh nhất có thể. 
Tìm hiểu đội ngũ Giảng Viên Khát Vọng Music

Ngoài đào tạo Khát Vọng Music có luyện thi các chứng chỉ:
 ABRSM, LCM, Chứng chỉ nhạc viện TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tư vấn trực tiếp các khoá học: 0977 902 920 ( thầy Duy Linh )
Mail: duylinhorg@gmail.com
Hotline: 093 853 8232
Fanpage: Khát Vọng Music
Website: khatvongmusic.vn
Instagram: Khát Vọng Music School
Youtube: Khát Vọng Music
Tiktok: Khát Vọng Music School

Trung tâm 1: 16A Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức ( gần Gigal Mall )
Trung tâm 2: Số 20, đường số 3, khu dân cư Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

 

Đang xem: Sheet Nhạc Xe Đạp - Thuỳ Chi ft M4U

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng