Sheet Piano bài hát Anh tự do nhưng cô đơn - Trung Quân idol x Đạt G

Sheet Piano bài hát Anh tự do nhưng cô đơn - Trung Quân idol x Đạt G
Khát Vọng Music tặng bạn sheet nhạc Anh tự do nhưng cô đơn

Giới thiệu về MV Anh tự do nhưng cô đơn

MV Anh tự do nhưng cô đơn là phần tiếp theo của chuyện tình thanh xuân dang dở trong MV Tình nào không như tình đầu trước đây. Với sáng tác của Đạt G - Anh tự do nhưng cô đơn, cùng diễn xuất của hai gương mặt trẻ: Tun Phạm và Ma Ran Đô, Trung Quân tiếp tục khẳng định hơn nữa sở trường ballad của mình.
Với MV Anh tự do nhưng cô đơn, câu chuyện của Hoàng (Ma Ran Đô) - Nghĩa (Tun Phạm) được đặt trong bối cảnh khi cả hai đã trưởng thành và có cuộc sống riêng. Mở đầu MV là những thước phim về cuộc sống hai nhân vật trước khi gặp lại nhau trong buổi họp lớp - đoạn kết “bỏ ngỏ” day dứt của Tình nào không như tình đầu. Anh chàng Nghĩa thư sinh ngày nào đã là một người thợ may âu phục sang trọng. Trong khi đó, Hoàng trở thành ông bố trẻ đơn thân với tiệm sửa xe ô tô riêng.
 
Tun Phạm - Ma Ran Đô trong MV của Trung Quân
Cách đặt hình ảnh Hoàng và Nghĩa song song trong cùng một khung hình, đến những chi tiết đối lập được cài cắm tinh tế, MV Anh tự do nhưng cô đơn gợi liên tưởng về sự tương phản và có phần cô đơn, trống trải trong cuộc sống mỗi người.
 
 
Trở lại buổi họp lớp, con gái Hoàng bất ngờ ngất xỉu nên Nghĩa đã đưa 2 bố con về nhà Hoàng. Từ cái chạm tay “nhầm” trên xe, tựa vào nhau vì ngủ gật, vô ý ghé sát mặt vào vai,... đoạn tình cảm dang dở, những rung động “trên mức tình bạn” thời thanh xuân của cả hai dần “sống” lại. Mạch cảm xúc ngày càng trở nên cao trào khi Hoàng vô tình tìm thấy tờ giấy hẹn ngày xưa trong túi áo của Nghĩa. Không thể bỏ lỡ nhau thêm lần nào nữa, anh đã chạy về phía “tình đầu”. Hình ảnh cả hai “tay chạm tay” dưới cơn mưa chính là cái kết trọn vẹn nhất cho những trái tim dũng cảm vì tình yêu.

KHÁT VỌNG MUSIC

KHÁT VỌNG MUSIC là nơi đào tạo âm nhạc uy tín tại TPHCM với các bộ môn nhạc cụ hiện đại: Piano, Guitar, Violin, Viola, Organ, Drum, Cajon, Ukulele, Cello, Contrabass, Flute, Electone, Saxophone

 


Ngoài âm nhạc phương tây, chúng tôi yêu âm nhạc dân gian và giữ gìn bản sắc Việt Nam qua các bộ môn nhạc cụ dân tộc ( nhạc cụ truyền thống ): Đàn Tỳ Bà, Đàn Nguyệt (Đàn Kìm), Đàn Nhị (Đàn Cò), Đàn Bầu, Sáo Trúc, Đàn Tranh, Guitar phím lõm ( Đờn ca tài tử ).


 

 

Thế mạnh của Khát Vọng Music: Cùng đội ngũ giảng viên, thạc sĩ tốt nghiệp nhạc viện TPHCM kết hợp với phương pháp học tập hiệu quả, tương tác trực tiếp với giáo viên, ngay khi đánh sai hay nhầm lẫn ở một lỗi, giáo viên sẽ bên cạnh chỉnh sửa nhanh nhất có thể. 
Tìm hiểu đội ngũ Giảng Viên Khát Vọng Music

Ngoài đào tạo Khát Vọng Music có luyện thi các chứng chỉ:
 ABRSM, LCM, Chứng chỉ nhạc viện TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tư vấn trực tiếp các khoá học: 0977 902 920 ( thầy Duy Linh )
Mail: duylinhorg@gmail.com
Hotline: 093 853 8232
Fanpage: Khát Vọng Music
Website: khatvongmusic.vn
Instagram: Khát Vọng Music School
Youtube: Khát Vọng Music
Tiktok: Khát Vọng Music School

Trung tâm 1: 16A Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức ( gần Gigal Mall )
Trung tâm 2: Số 20, đường số 3, khu dân cư Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

 

Đang xem: Sheet Piano bài hát Anh tự do nhưng cô đơn - Trung Quân idol x Đạt G

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng