Sheet piano bài hát Chưa quên người yêu cũ - Hà Nhi x Hứa Kim Tuyền

Sheet piano bài hát Chưa quên người yêu cũ - Hà Nhi x Hứa Kim Tuyền

Khát Vọng Music tặng bạn sheet nhạc Chưa quên người yêu cũ

Giới thiệu bài hát Chưa quên người yêu cũ

Được Hứa Kim Tuyền chấp bút trong lúc đang thất tình, “Chưa Quên Người Yêu Cũ” cũng là những cảm xúc từ chính nhạc sĩ tài năng. Miêu tả về tác phẩm của mình, anh chàng hài hước viết trên mạng xã hội: “Ca khúc mang tính chất “xát muối” người độc thân, “đốt nhà” người đã có đôi và “chí mạng” người mới chia tay“. Trên Facebook cá nhân, chính Hà Nhi cũng phải ngỡ ngàng vì nhiều khán giả thừa nhận mặc dù rất thích “Chưa Quên Người Yêu Cũ” nhưng họ lại không dám chia sẻ ca khúc này.
 
 
Chưa Quên Người Yêu Cũ” tiếp tục là một sự nỗ lực bền bỉ và đáng tuyên dương từ Hà Nhi trong quá trình khẳng định dấu ấn bằng các sản phẩm âm nhạc cá nhân sau một khoảng thời gian gắn bó tên tuổi với những bản nhạc Hoa lời Việt. Đúng như tựa đề, “Chưa Quên Người Yêu Cũ” là nỗi nhớ nhung, tiếc nuối khôn nguôi của cô gái về mối tình đã qua. Ở đó, chất giọng nội lực, tình cảm mang âm sắc rất riêng mà Hà Nhi sở hữu đã khiến bản Pop Ballad gửi tới người cũ thêm phần thổn thức và day dứt hơn.

 

KHÁT VỌNG MUSIC

KHÁT VỌNG MUSIC là nơi đào tạo âm nhạc uy tín tại TPHCM với các bộ môn nhạc cụ hiện đại: Piano, Guitar, Violin, Viola, Organ, Drum, Cajon, Ukulele, Cello, Contrabass, Flute, Electone, Saxophone

 


Ngoài âm nhạc phương tây, chúng tôi yêu âm nhạc dân gian và giữ gìn bản sắc Việt Nam qua các bộ môn nhạc cụ dân tộc ( nhạc cụ truyền thống ): Đàn Tỳ Bà, Đàn Nguyệt (Đàn Kìm), Đàn Nhị (Đàn Cò), Đàn Bầu, Sáo Trúc, Đàn Tranh, Guitar phím lõm ( Đờn ca tài tử ).


 

 

Thế mạnh của Khát Vọng Music: Cùng đội ngũ giảng viên, thạc sĩ tốt nghiệp nhạc viện TPHCM kết hợp với phương pháp học tập hiệu quả, tương tác trực tiếp với giáo viên, ngay khi đánh sai hay nhầm lẫn ở một lỗi, giáo viên sẽ bên cạnh chỉnh sửa nhanh nhất có thể. 
Tìm hiểu đội ngũ Giảng Viên Khát Vọng Music

Ngoài đào tạo Khát Vọng Music có luyện thi các chứng chỉ:
 ABRSM, LCM, Chứng chỉ nhạc viện TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tư vấn trực tiếp các khoá học: 0977 902 920 ( thầy Duy Linh )
Mail: duylinhorg@gmail.com
Hotline: 093 853 8232
Fanpage: Khát Vọng Music
Website: khatvongmusic.vn
Instagram: Khát Vọng Music School
Youtube: Khát Vọng Music
Tiktok: Khát Vọng Music School

Trung tâm 1: 16A Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức ( gần Gigal Mall )
Trung tâm 2: Số 20, đường số 3, khu dân cư Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

 

Đang xem: Sheet piano bài hát Chưa quên người yêu cũ - Hà Nhi x Hứa Kim Tuyền

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng