Khóa học đàn bầu tại Thủ Đức TPHCM

Khóa học đàn bầu tại Thủ Đức TPHCM

Học đàn bầu, bạn đã bao giờ có ý nghĩ đó hay chưa? Nếu như yêu thích và từng một lần ao ước mình có thể chơi nhạc cụ này thì tại sao bạn lại không tìm một khóa học đàn bầu chất lượng tốt tại TPHCM để theo học nhỉ. Với thời buổi hiện đại hóa như thế này, khi mà giới trẻ ngày càng không nhớ mấy đến âm nhạc dân gian thì bạn hãy cứ tiếp tục phát huy tinh thần ấy của mình và khiến cho âm nhạc dân gian ngày càng gần gũi hơn với thế hệ trẻ.

 

 

 

 

1. Vài nét về đàn bầu – nhạc cụ dân tộc – tâm hồn người Việt:

- Chắc chắn, trong chúng ta, không ai là không biết đến đàn bầu, loại nhạc cụ đã được đi vào thơ ca, âm nhạc và lay động lòng người. Loại đàn này xuất hiện từ xa xưa và cho đến bây giờ vẫn chưa thể nào khẳng định nó đến từ đâu. Tóm lại, đàn bầu xuất phát từ dân gian và được phát triển lên thành nhạc cụ dân tộc.

 

khoá học đàn bầu tại TPHCM

 

- Ngoài ra, chiếc đàn này còn có một cái tên khác đó là độc huyền cầm. Cấu tạo và nguyên lí hoạt động của đàn dựa vào hộp cộng hưởng, có hai loại đàn bầu đó là thân tre và hộp gỗ.

2. Mức độ phổ biến của loại đàn này:

- Trước đây, khi chưa có sự xuất hiện của các nhạc cụ điện tử thì đàn bầu chính là nhạc cụ chính trong các tiết mục văn nghệ, độc tấu, hòa tấu. Tuy nhiên, theo thời gian, nó càng ngày càng bị lãng quên. Chỉ tại các buổi cải lương, chèo thì bạn mới có thể thấy sự xuất hiện của nó, hoặc tại các đêm nhạc hát nhạc dân gian thì mới sử dụng nhạc cụ này.

- Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng tiếng của đàn bầu phát ra rất da diết, êm ái, nhẹ nhàng dễ đi vào tâm hồn và trái tim người Việt.

 

khoá học đàn bầu tại TPHCM

 

3. Nên chọn lớp dạy học đàn bầu ở đâu tốt tại TPHCM ?

- Tại TPHCM năng động và nhộn nhịp như thế này, có bao giờ bạn thèm được nghe tiếng đàn bầu, muốn được ở trong không khí bình yên. Vậy tại sao bạn lại không theo đuổi học một lớp dạy học đàn bầu tốt nhất ở TPHCM. Việc này sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi, không những thế, với những người thực sự yêu thích đàn bầu thì sẽ có thêm nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp sau này.

 

khoá học nhạc cụ dân tộc TPHCM

 

- Nếu bạn đang muốn tìm nơi dạy học đàn bầu thì hãy đến với trung tâm của chúng tôi vì tại đây chúng tôi luôn đảm bảo đưa đến cho bạn những kiến thức về nhạc cụ này chính xác nhất, hướng dẫn và giúp bạn đạt được kết quả học ưng ý nhất.

- Tại Khát Vọng Music với đội ngũ giảng viên uy tín lâu năm, tốt nghiệp chính quy đại học, Nhạc Viện TP. HCM, phương pháp giảng dạy tiến tiến, nhiệt tình, chu đáo cam kết sẽ đem lại cho bạn sự hài lòng về chất lượng đào tạo.

 

- Độ tuổi: từ 6 tuổi trở lên, thanh thiếu niên, người lớn không hạn chế độ tuổi.
- Hình thức lớp học: 1 thầy 1 trò hoặc lớp học theo nhóm.
- Học phí:

+ Khoá 8 buổi: 1.600.000, khoá 24 buổi 4.500.000 (đối với lớp nhóm 2-3); 1 buổi học 60 phút.
+ Khoá 8 buổi: 2.800.000, khoá 24 buổi 8.000.000 (đối với lớp cá nhân); 1 buổi học 60 phút. 


KHÁT VỌNG MUSIC

KHÁT VỌNG MUSIC là trung tâm đào tạo âm nhạc uy tín tại TPHCM với các bộ môn âm nhạc: Piano, Guitar, Violin, Organ, Drum, nhạc cụ dân tộc,.....
 

Thế mạnh của chúng tôi: Cùng đội ngũ giảng viên, thạc sĩ tốt nghiệp nhạc viện TPHCM kết hợp với phương pháp học tập hiệu quả, tương tác trực tiếp với giáo viên, ngay khi đánh sai hay nhầm lẫn ở một lỗi, giáo viên sẽ bên cạnh chỉnh sửa nhanh nhất có thể. Tham khảo chi tiết về đội ngũ Giảng Viên Khát Vọng Music

Ngoài đào tạo Khát Vọng Music có luyện thi các chứng chỉ: ABRSMLCMChứng chỉ nhạc viện TPHCM

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Tư vấn trực tiếp các khoá học: 0977 902 920 ( thầy Duy Linh )
Mail: duylinhorg@gmail.com
Hotline: 093 853 8232
Fanpage: Khát Vọng Music
Website: khatvongmusic.vn
Instagram: Khát Vọng Music School
Youtube: Khát Vọng Music
Tiktok: Khát Vọng Music School

Trung tâm 1: 16A Phạm Văn Đồng, P. Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức ( gần Gigal Mall )
Trung tâm 2: Số 20, đường số 3, khu dân cư Hồng Long, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức

Trung tâm 3: số 52 Trương Thị Hoa, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12 ( gần Mega)

 

 

 
 
 
 
 

Đang xem: Khóa học đàn bầu tại Thủ Đức TPHCM

Viết bình luận

This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng